overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: ลงOffice2003ไม่ได้คับ มีรูปให้ดู ช่วยทีนะคับ เดือดร้อนมาก

  1. #1
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default ลงOffice2003ไม่ได้คับ มีรูปให้ดู ช่วยทีนะคับ เดือดร้อนมาก

    เนี่ยคับตามรูป ลองformat windowเปน10ๆรอบเเล้วอ่าคับไมได้ซักทีอ่าคับ ช่วยทีนะคับ เดือดร้อนมากๆ


  2. #2
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    ไฟล์ในแผ่นเสียป่าวอ่า ลองหา 2007 มาลงดูนานหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member passerby's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008

    Default

    Read this article if you want to solve an installation problem.

    or

    Try using the portable microsoft office 2003 or 2007 instead.
    Last edited by passerby; 17 Apr 2008 at 15:55:44.

  4. #4
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    อ่ะ คือ อันนี้ผมลองเปลี่ยนแผ่นมาหลายแผ่นเเล้วอ่าคับ ก็ยังเปนเหมือนเดิมไม่รุว่าเป็นเพระอารายคับ = =' เซ็งมาก มะก่อนก็ไม่เป็นนะคับ อยู๋ๆก็เป็นขึ้นมาซะงั้น แล้วบางโปรเเกรมก็จะลงไม่ได้ด้วยอ่าคับ เซ็งมากๆเลย

  5. #5
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    เอ่อเวปนั้น เข้าไมได้อ่าคับ ไม่มีuserอ่า

  6. #6
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ใครก็"ด้ช่วยทีคับไม่เข้าจัยเลย TT
    Last edited by c0miCal; 17 Apr 2008 at 17:08:42.

  7. #7

    Default

    ไม่เคยเจออาการนี้เลยอ่ะ ลองหาแผ่นใหม่มาลงไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    เท่าที่อ่านคือ น่าจะมีไฟล์ .msi เดิมของ Office ค้างอยู่ในเครื่อง คุณต้องลบมันออก ... แต่อย่าถามว่าตัวไหนนะ เพราะผมก็ไม่รู้เหมือนกัน (ปกติจะรู้เมื่อโปรแกรมมีแสดงหน้าจอขึ้นมาถามหาเท่านั้น)

    ลองหาโปรแกรมหรืออะไรที่คลีนแบบเกลี้ยงๆดูนะครับ เผื่อจะลบไฟล์เดิมได้

  9. #9
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    อ่า แต่ผมลองโหลด Windows Install Clean Up มาลองดูเเล้วก็หา office2003ไม่เจออ่าคับ ไม่รุจะทำอย่างไรแล้ว TT

  10. #10
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ผมก็เคยเป็นนะ แต่ลงไปเรื่อยๆ มันก็ได้เอง งง เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    อ่ะที่ข้างบนบอกว่าลงเรื่อยๆได้ ที่ลงwindowใหม่เรื่อยๆแล้วลง หรือว่าลงโปรแกรมไปเรื่อยๆอ่า = ='

  12. #12
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by c0miCal View Post
    อ่ะที่ข้างบนบอกว่าลงเรื่อยๆได้ ที่ลงwindowใหม่เรื่อยๆแล้วลง หรือว่าลงโปรแกรมไปเรื่อยๆอ่า = ='
    ลงโปรแกรมไปเรื่อยๆค๊าบ

  13. #13
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    โอเคคับ - -"

  14. #14
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    แต่ว่าไม่เหนได้ซักที ง่า ฮือๆ

  15. #15
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่ไปเลย ฟอแมตมันทุกไดร์ฟๆๆๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ลองแล้วอ่าคับฟอแมท ไป10รอบกว่าแล้วนะคับ - - เกมแทบไมได้เล่นเลยคับมัวแต่ฟอเเมททั้งวันทั้งคืนนนนนนนนนนนนนนน ทุกdrive แล้วด้วยคับ แต่มันก็ไม่หายไม่รุว่าเปนที่อะไรแล้วอะคับ - -เครียดจิงเลย ใครรูช่วยตอบทีนะคับ ไม่ไหวเเล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    ลองทำแบบ manual ยังครับ แบบว่าไม่ให้มันออโต้รันอะ เราเข้าไปกดเอาเองในตัว setup เองเลยอะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    อันนี้หมายถึงงายอ่าคับ เเบบเข้าไปกด setup - -" ผมยิ่งไม่ค่อยจะรูเรื่องด้วยงะ TT

  19. #19
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    เข้าไปในแผ่นแบบไม่ต้อง Autorun อ่า แล้วก้อไปหาโฟลเดอร์ที่ Office 2003 เก็บอยู่อะแล้ว setup เองเลย เผื่อจะได้ๆ

  20. #20
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    อ่อลองแล้วคับไมได้เหมือนกันอ่า = =' พวกไฟล์ .msi เครื่องผมก็ลงไมได้เหมือนกันไม่รุว่าเป็นเพระไรอะ = =" มันจะขึ้น This installation package could not be opened. Contact the application vendor to verify that this is a valid Windows Installer package. ผมลองโหลด window installer 3.1 v2 จากเวปของmicrosoftแล้วก็ยังไมได้อ่าคับ งงจังว่าเป็นอะไร
    Last edited by c0miCal; 18 Apr 2008 at 16:24:06.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •