overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อาการนี้เปงอารัยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default อาการนี้เปงอารัยคับ

    amd 4200+
    corsair667 1 g
    asrock nf6p
    acer 173w
    western 160/7200
    ลงวินโดว์ truefaster
    อาการคือลงวินโดว์หมดเเล้วก็ลงไดว์เวอร์เสร็จมันก็ขึ้นบลูสกินเเต่ดูไม่ทันมันจะรีเครื่องเองตลอดเลยคับเป็นเพราะอะไรคับ

  2. #2
    channaronk
    Guest

    Default

    truefaster v3 ป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลองลง Windows แบบไม่ปรับแต่งดูก่อนนะครับว่าเกิด Bluescreen มั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    แผ่นนี้ผมลงมาหลายเครื่องเสปคเดียวกันไม่มีปัญหาเเต่มาเครื่องนี้มันมีปัญหาดูบลูสกินก็ไม่ทันมันขึ้นมาแปบๆเเล้วก็รีเครื่องเอง อุปกรเป็นsataหมดอะคับไม่ได้ใช้ IDEผมต้องไปปิดในBIOSป่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ลองลงแผ่นไม่โมก็ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่อ่าคับ
    เหมือนมันจะเครียCMOSเองอ่ะคับ
    M/Bใหม่พึ่งซื้อมาวันเเรก

  6. #6
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    สรุป

    เปลี่ยนแผ่น Win แบบไม่โมแล้วลองลงใหม่



    ปล.ตามนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    Errro เป้นรหัสอะไรครับ ตรง STOP : 0x_______

  8. #8
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    เอา windows แบบไม่โมเถอะ ผมว่า ปัญหามันน้อยดี

  9. #9
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    รหัสดูไม่ทันอ่าคับมันเร็วมากคับ
    ลองแบบไม่โมเเล้วคับหลายเเผ่นเเต่ก็ยังมะดีเลย

  10. #10
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ในที่สุดก็ได้ละคับเอาะtruefaster v.2 มาลงได้เเล้วคับ
    เเต่เสียบสัญญานเสียงตรงหน้าเครทไม่ออกนี้ต้องไปปรับตรงไหนป่ะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ลงไดว์เวอร์อุปกรเเล้วไม่ผ่านอะคับหรือว่าเป็นที่อุปกรณ์ไม่ใช่วินโดว์คับมันขึ้นบลูเเล้วรีเครื่องเองตลอดเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •