overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใช้ Mouse Logitech G7 แล้วมีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default ใช้ Mouse Logitech G7 แล้วมีปัญหาครับ

    ผมใช้ G7 มาประมาณครึ่งปีได้แล้วครับ ช่วงแรกๆไม่มีปัญหา แต่ตอนนี้รู้สึกเกิดปัญหาขึ่นครับ

    คือ เวลาคลิ๊ก 1 ทีมันจะออกมา 2 ครั้งครับ เช่นกดเปิด IE มันจะขึ้นมา 2 จอ กดปุ่ม Back มันจะย้อนไป 2 หน้า แต่มันไม่ได้เป็นทุกครั้งที่คลิ๊ก แต่ก็เป็นเกือบตลอดซึ่งทำให้ผมใช้งานลำบากมาก

    เลยอยากทราบว่าอาการแบบนี้มันเกิดจากอะไรครับ ไม่เกี่ยวกับ Window แน่นอนเพราะผมพึ่งฟอแมทลงวินโด้วใหม่

    ตอนนี้ผมเลยต้องเอาเมาส์อันสำรองมาใช้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    เข้าไปที่Control Panel แล้วเลือกเม้าส์ ตรงspeed จากขวาเลือกจุดที่5 ที่เหลือคงไม่ได้ปรับอะไรนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    ลองปรับดูทุกจุดแล้วครับ มันก็ยังออกเบิ้ลเหมือนเดิม

    ใช้เมาส์อันอื่นไม่เป็นด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    เมาส์ที่ใช้ลงไดร์เวอร์หรือเปล่า ก็ลบทิ้งไป ก็ได้ค่าเดิมมา
    Last edited by exit; 4 Jun 2010 at 23:02:07.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    ลองปรับตามแล้วก็ยังเป็นครับ ไดรเวอร์ไม่ได้ลงแต่แรกอยู่แล้วครับ แล้วตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ผมก็ไม่เคยปรับอะไรเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    ถ้าไม่ชอบจริงๆ เอามาขายผมถูกๆก็ได้ครับ ผมอยากได้จะลองเอามาลองแกะ งัด แงะ ดูครับ
    ว่าแต่ G7 มันดีอย่างไงอะ และ แตกต่างจาก หนู ธรรมดาอย่างไรบ้าง

  7. #7
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ลองไปศูนย์ดูสิ เห็นใช้ครึ่งปี มีประกันอยู่แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    ผมใช้มาปีกว่า ๆ แล้ว ยังไม่เคยเจอครับ

    แนะนำให้ลองเข้าศูนย์ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ยังน้อยไป ของผมใช้มา4-5ปี ยังใช้ได้อยู่เลย รุ่นValue Optical Mouse ซื้อมา400บาท จำไม่ได้ล่ะ จำได้แต่ว่าแพงดี

  10. #10
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ใช้อยุ่ยังไม่เปนแฮะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณครับ ผมก็ว่าจะให้ที่ศูนย์เชคเหมือนกัน เพราะว่าเอาไปใช้เครื่องไหนเป็นเหมือนกันหมดเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    อ่าวจิงดิผมก้อเป็นเหมือนกันอะเคลมไปรอบแล้ว เพิ่งส่งเคลมกลับไปอีกรอบเหอๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    เราก็ใช้เมาส์ logitech G7 เหมือนกันค่ะ

    ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

    ต้องไปตั้งค่าค่ะ ไปตง Setting อ่ะค่ะ
    หาดูโดยไป Start > All Pro.. > Logetech > Mouse and Key.. > Setting ค่ะ
    ลองไปปรับๆตั้งค่าดู

    ลองเช่นฟังก์ชันดูบ้างนะคะ
    ซื้อมาตั้งแพง ใช้อย่างเดียวมะคุ้มค่ะ ต้องลองเล่นดูบ้างค่ะ


    มีไรเข้ามาโพสถามได้ที่นี่นะคะ
    http://www.woonzen.com/board.php
    แล้วเข้าไปหมวดคอมพิวเตอร์นะคะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2007

    Default

    ของผมส่งซ่อมไปรอบนึงแล้วละครับกับ MX revolution สรุปคือมันเสียครับ (นี่ก้อเพิ่งจะส่ง coper head 2000 dpi ไปเมื่อไม่กี่วันมานี้เอง อาการเดียวกันเป๊ะ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •