overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ชิบเซ็ทATi ไม่น่าสนใจ?

  1. #1
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default ชิบเซ็ทATi ไม่น่าสนใจ?

    สงสัยมานานแล้ว

    เมนบอร์ดของAMDหรือIntel ที่ใช้ชิบเซ็ทATi-Express ไม่เห็นใครพูดถึงหรือแนะนำกันเลย

    ราคาของบอร์ดที่ใช้ชิบATiก็ถือว่าถูกกว่าของNVDIAหรือIntel



    ชิบเซ็ทของATi มันไม่ดี หรือว่า ไม่น่าสนใจตรงไหนครับ

    ใครพอมีข้อมูลหรืออะไรก็ได้ มาเล่าสู่กันฟังครับ
    Last edited by keang; 6 Dec 2006 at 23:53:16.

  2. #2
    ผู้ประสบปัญหา
    Guest

    Default

    ผมใช้อยู่ มีการ์ดจอ Onboard

    และกำลังประสบปัญหาค้างเป็นประจำ

  3. #3
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้ประสบปัญหา View Post
    ผมใช้อยู่ มีการ์ดจอ Onboard

    และกำลังประสบปัญหาค้างเป็นประจำ
    ขอทราบรายละเอียดของชุดที่ใช้ ได้หรือป่าวครับ

  4. #4
    ตามนั้น
    Guest

    Default

    p5rd1-v

  5. #5
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    เหอะๆ ผมก็ว่านะครับ ไม่ค่อยมีคนสนใจเท่าไร

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เอาไว้เล่นคอสไฟ ใน amd

    ส่วนตัวออนบอด มันราคาประหยัด น้องผมก็ใช้ 939 3000+ กะ xpress200 ก็okน่ะ เล่น ผมก็เห็นน้องผมเล่นsim2เป็นวันๆ ก็ไม่เห็นเป็นไร แต่บอดผมยี่ห้อ msi มันเอ๋อๆไงมะยู้

  7. #7
    ไปไกลจัง
    Guest

    Default

    ของ ผม AMD 3000+ venice 1.8 ไปได้แค่ 2.7 เอง ขางนาย 2.8 สุดยอด นายแน่มาก หุหุ

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ชิปเ็ซต ATI ต่างประเทศต่า่งให้การยอมรับ เรื่องโอเวอร์คล๊อกครับ ถ้าบอร์ดนั้นๆรองรับ
    ----------------
    โดยเฉพาะ DFI ครับ เขาทดสอบดูแล้ว การันตีว่าคล๊อกได้กระฉูดครับ

  9. #9
    OverclockZone Member celly's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    บางแคร์ บางทีก็ไม่แคร์

    Default

    ไม่อยากจะคุย ผมเอา xpress 200 เล่น fear จบมาแล้ว ....

  10. #10
    - -
    Guest

    Default

    ชิปเซต Ati(amd) แต่ socket intel - -

  11. #11
    OverclockZone Member keang's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    เท่าที่อ่านความคิดเห็นที่บอกๆกัน ก็เรียกได้ว่าดี
    สงสัยบ้านเราจะอ่อนโปรโมท คนเลยไม่มองกัน


    คอมของหลาน HP-Compaqก็ใช้บอร์ดของMSI ชิบxpress 200
    ก็ใช้งานได้ปรกติ ไม่รวนไม่งอแง เล่นเกมก็ได้ตามประสิทธิภาพของมัน
    เปลี่ยนเอา X1600PRO 512MB DDR2 ก็ใช้งานได้หลากหลายขึ้นเยอะ

  12. #12
    ไม่เชื่อออออออออออออ
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by celly View Post
    ไม่อยากจะคุย ผมเอา xpress 200 เล่น fear จบมาแล้ว ....
    โห สุดยอด !!!!

  13. #13
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Quote Originally Posted by - - View Post
    ชิปเซต Ati(amd) แต่ socket intel - -
    เมื่อก่อน ati ยังไม่โดน amdสอยไป ก็มี ชิปเซต Ati intel หุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    รอดูต่อไปครับ...ไม่แน่ไม่นอน

  15. #15
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    แล้วแต่ความชอบครับ

  16. #16
    ผู้มาเยือนจริงเดะ
    Guest

    Lightbulb

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    เอาไว้เล่นคอสไฟ ใน amd

    ส่วนตัวออนบอด มันราคาประหยัด น้องผมก็ใช้ 939 3000+ กะ xpress200 ก็okน่ะ เล่น ผมก็เห็นน้องผมเล่นsim2เป็นวันๆ ก็ไม่เห็นเป็นไร แต่บอดผมยี่ห้อ msi มันเอ๋อๆไงมะยู้
    อยากทราบ spec เครื่องของน้องคุณหน่อยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ก็ cpu amd 939 3000+
    บอด msi จำชื่อรุ่นไม่ได้เหมือนกาน แต่ชิบ xpress200 ช่วงนั้นมาเเรงเลยเทส
    แรม rox 512x2
    ้hdd ata 80G
    จอ crt philips 17"
    ก็เสปคเด็กๆ ให้เด็กๆใช้อ่ะครับ
    น้องผมเล่นก็ปรับภาพห่วยๆ เด็กๆก็ไม่รู้จักหลอกครับ เนียนๆยังไง หุหุ

    แต่บอด ตัวนี้ clock ไปได้ บอดmsiก็เอ๋อๆ ผมทะลึ่งไปปรับ clหน่อย เปิดไม่ติดเฉยเลย กะรี50กว่าที ติดเฉยใช้ได้ปกติ ด้องไหมหล่ะ หุหุ

  18. #18
    ผู้มาเยือนจริงเดะ
    Guest

    Angry

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    ก็ cpu amd 939 3000+
    บอด msi จำชื่อรุ่นไม่ได้เหมือนกาน แต่ชิบ xpress200 ช่วงนั้นมาเเรงเลยเทส
    แรม rox 512x2
    ้hdd ata 80G
    จอ crt philips 17"
    ก็เสปคเด็กๆ ให้เด็กๆใช้อ่ะครับ
    น้องผมเล่นก็ปรับภาพห่วยๆ เด็กๆก็ไม่รู้จักหลอกครับ เนียนๆยังไง หุหุ

    แต่บอด ตัวนี้ clock ไปได้ บอดmsiก็เอ๋อๆ ผมทะลึ่งไปปรับ clหน่อย เปิดไม่ติดเฉยเลย กะรี50กว่าที ติดเฉยใช้ได้ปกติ ด้องไหมหล่ะ หุหุ
    ใช้การ์ดจอ Onboard เล่น Sim ใช่ไหมครับ ?

    ของผมที่มีปัญหา คือ ถ้าใช้การ์ดจอที่ต่อเพิ่มลงใน slot pci-x จะมีปัญหาค้าง เป็นระยะๆ แต่พอเวลาใช้ VGA Onboard ก็ไม่มีปัญหาเหมือนกัน ( เสียตรงที่มันดึงแรมไป กับ เล่นเกมส์กราฟฟิกสูงๆไม่ได้ -*- )


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •