overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ที่เปิดคอมเจ๊งหาซื้อใหม่ได้ที่ไหน

  1. #1
    OverclockZone Member trunk's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default ที่เปิดคอมเจ๊งหาซื้อใหม่ได้ที่ไหน

    ตอนนี้ต้องเอาสายไฟมาจิ้มกัน

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    บ้านหม้อก็มีครับ สวิตธรรมดา

  3. #3
    OverclockZone Member คุณพ่อน้องตาร์ด's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน เกษตร KFCเซ็นทรัลลาดพร้าว

    Default

    ตอนนี้ผมก็ใช้สายต่อออกมานอกเคสแล้วจิ้มๆ..เอา คิกคิก กะว่าจะซื้อสวิตมาทำให้มันดีๆอยู่เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member aspergirush's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ผมใช้ตัวผมเป็นสวิต

    1.จับด้าน-(ลบ)ข้างนึง
    2.จับด้าน+(บวก)ข้างนึง

    แล้วก็...............จ้ากกกกกกกก

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมซื้อที่เซียคับ 15 บาท

  6. #6
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    เข้ามาดู

  7. #7
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    สลับปุ่มเอารีสตีาทมาใช้แทนครับ...

  8. #8
    OverclockZone Member boatbyboat's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ผมเอาสายไฟ 2 เส้นมาตัด แล้วติดกับ ขั้วมันอ่ะคับ

    ตอนจะเปิด ก็เอาสายไฟมา จี้ กันเปิดติดแว้ว !

  9. #9
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by pungpond999 View Post
    สลับปุ่มเอารีสตีาทมาใช้แทนครับ...
    ใช่คับย้ายปุ่มมาเสียบแทนก็ใช้ได้แล้วคับ

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by mond View Post
    ใช่คับย้ายปุ่มมาเสียบแทนก็ใช้ได้แล้วคับ
    Good Idea ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    แล้วตัวที่เป็นขาเสียบมันมีขายมั้ยครับ จะเอามาเชื่อมใหม่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member idass424's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    แล้วหาชื้อไหนได้บ้างสวิตช์เปิดคอม

    ป.ล. สลับปุ่มเอารีสตีาทมาใช้แทนเหมือนกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member idass424's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ใช้สวิตซ์ แบบกดติดปล่อยดับก้ได้ครับใช้อยู่ของเก่าพัง เลยชื้อใหม่ชัก อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member ball_metal's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    อ่อนนุช ซีคอน BTS

    Default

    Quote Originally Posted by pungpond999 View Post
    สลับปุ่มเอารีสตีาทมาใช้แทนครับ...
    เครื่องน้องผม ยังทำอยู่เลย อิอิ
    หาสวิต ที่มันพอๆดีๆ ไม่ได้สักที

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    Platinum & Pantip Pratunam & Central World ^o^

    Default

    ใช้สวิสซ์แบบเครื่องบินครับ เท่ๆ -.-

  16. #16
    OverclockZone Member idass424's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    นี้ครับภาพเอามาให้ดูกันสนุกๆๆ อิอิ

    .





    Last edited by idass424; 7 Feb 2010 at 02:17:10.

  17. #17
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    เวสต์เกต นนทบุรี-Chainat-Naconsavan

    Default

    เอาไขควงเล็กๆจี้เอาครับอิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ท่านต้องถอดออกมาครับ เพราะแต่ละรุ่นไม่เหมือนกัน แล้วท่านก็เอาไปที่บ้านหม้อ หรือ อมร ก็ได้ครับ มีอยู่แล้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •