overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: E4500 ทำได้แค่นี้หรอ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007

    Unhappy E4500 ทำได้แค่นี้หรอ

    ทำไมผมลาก E4500 ได้แค่ 2.7 เห็นที่อื่นเขาลากไปต้อง 3.6
    MB P35-DS3R Rev 2.1
    Ram kingston Value Ram Bus 800 1024x2
    ขอบคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    เงียบจังเลย

  3. #3
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ทดแรมลงช่วย + ปิด C1E

  4. #4
    OverclockZone Member sam_9's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    หึหึ



    ปล. ผมไม่ได้ใช้ Gigabyte เลยบอกไม่ได้ครับ
    Last edited by sam_9; 18 Apr 2008 at 15:05:13.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ทดแรมนี่คือ OC ram ใช่ปะ

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ทดแรมเป็น 1:1 คับ

  7. #7
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    ลอง 375*8 ไฟ 1.525v. ทดแรม 1:1(2.0) CL5-5-5-15 ไฟเดิม 1.8v. แต่ต้องค่อยๆไปทีละ 10 นะครับ ของผมเล่นกับซิ้งเดิมตัวบางก็พอเอาอยู่รัน orthos ผ่าน 1ชั่วโมงได้แต่ต้องเแิดฝามันน่าจะไปได้อีกแต่รอเปลี่ยนซิ้งก่อน อ้อ ผมเล่นกับ corsair value 667/1024*2 ลองดูครับเล่นตัวคูณ8 ได้ทั้งบัสแรมและ FSB ด้วย
    Last edited by wiroon; 25 Aug 2008 at 14:05:00.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •