overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ลง Foobar เมื่อไรมันก็เป็นแบบนี้อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default ลง Foobar เมื่อไรมันก็เป็นแบบนี้อ่ะครับ

    เวลาลงแล้วเล่นเพลงเมื่อไหร่มันจะขึ้นแบบนี้อ่ะครับ
    ต้องแก้ไขยังงัยครับ ไม่ให้มันโชว์อีก ขอบคุณครับ
    Last edited by us---army; 13 Aug 2008 at 09:50:01.

  2. #2
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    เพลงที่คุณเปิดเป็นไฟล์ read-only ทำให้ foobar ไม่สามารถอัพเดต tag ของไฟล์ พวกจำนวณครั้งในการฟังเพลงได้ หรืออย่างอื่น
    แต่ไม่มีผลอะไรครับ แค่โชว์เฉยๆ แต่มันก็เล่นเพลงต่อไปให้เอง

  3. #3
    OverclockZone Member romeoh's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    สกินฟูบาร์สวยดี โหลดมาจากไหนอ่าครับ ผมยังใช้อันเดิมอยู่เลย

  4. #4
    OverclockZone Member Gep's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    udonthanee

    Default

    ใช่ครับท่าน skins สวยโดนใจ ถ้าไม่ลำบากเกินไปขอชื่อ skins หรือ link load หน่อยได้มั้ยคร้าบบ

    ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    สกิน FOOAvA ครับ มีคนเอามาโพสต์ห้อง sound อยู่ เดี๋ยวหาเจอจะมาบอกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member rongpower17's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...=175708&page=2

    หาดูเอาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member laku69's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เอาเว็ปคนทำไปเลยคร้าบ http://dawxxx666.neostrada.pl/

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ถ้าใช้ skin ตัวนี้ มันจะใช้ plug in update tag ด้วย ถ้าไฟล์มี attributes เป็น read only มันจะ ขึ้นเตือนครับ

    วิธีแก้ก็ 2 อย่าง เลิกใช้ skin นี้ แล้วใช้เอาแบบธรรมดาๆ default user interface เหอๆๆๆๆ มันก็ไม่เตือน

    อีกอย่าง คือ ไปแก้ attributes ของไฟล์ โดย click ขวาที่ไฟล์ แล้วไป properties แล้วแก้ Attributes เอาเช็คถูก read only ออก

    แต่ถ้าไฟล์ที่เล่นอยู่บน cd-rom ก็ แก้ไม่ได้ ต้อง copy ลง harddisk ก่อนแล้วแก้ไขครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •