overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: 6320 OCที่3.5แล้วตอนบูตเข้าwindowมันresrartอ่ะครับทำไง

  1. #1
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default 6320 OCที่3.5แล้วตอนบูตเข้าwindowมันresrartอ่ะครับทำไง

    6320 OCที่3.5แล้วตอนบูตเข้าwindowมันresrartอ่ะครับทำไงครับ
    ---------------------------------------------------
    6320/P35 Neo2-FR/OCZ DDR2 800 Nvidia SLI 1G*2/XFX8600GT xxx zalman
    ที่ปรับไปแล้ว
    cpu bus 500 1.6v
    ram 1:1 (bus500) 2.2v 5-5-5-15
    อย่างอิ่นยังไม่ได้ปรับครับ ปรับแค่บัส กะไฟเองครับ
    ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ มือใหม่มากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ขนาดมือใหม่มากๆยังลากได้ตั้ง 3.5 ถ้ามือเก่ามากๆไม่ถึง 4 เลยรึ 5 5 5

  3. #3
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ไฟมากไปปะคับ ลองลดหน่อยจิ

  4. #4
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ว่าแล้วเกรียนต้องมา

  5. #5
    OverclockZone Member wasteddog's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ลองอัดไฟอันอื่นดูก่อนครับ แล้วลดไฟ cpu ลงนิดนึง ผมก็ไม่เคยลอง dfi อ่ะดิ่ รอท่านต่อไปนะ

  6. #6
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    หมายถึงไฟcpuป่าวครับ ถ้าลดประมาณเท่าไหร่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    1.4 ก็พอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    3.4 เลยอ่ะ อยากได้มั่งอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    แล้วพวก ไฟram SB NB กะPCI-e(ของเดิมที่100)ควรปรับยังไงครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ไฟ cpu เหลือ 1.45 ก็พอ แล้วลองปรับค่าแรมautoดูก่อนว่าใช้ไฟเท่าไหร หลังจากนั้น ค่อยมาดูเรื่องแรมอีกที

  11. #11
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ลดลงมาที่3.4บูตได้ปกติครับ แต่รันorthosไม่ผ่ายทำไงดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •