overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: งงครับเกม NFS pro street ปกติไหม

  1. #1
    OverclockZone Member Kiraeiei's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2008

    Default งงครับเกม NFS pro street ปกติไหม

    คือว่าผมปรับละเอียดสุดทุกอย่าง 1024*768 75HZ แล้วปรับทุกอย่าง high หมด มันกระตุกอ่ะครับ
    แต่ถ้าผมลดความละเอียดลงมามันจนเหลือ 640*480 มันก็ยังหนืดๆและกระตุกในบางจังหวะอ่ะครับ
    ทั้งๆที่เวลาเล่น crysis เปิด High + 4X ยังลื่นเลยอ่ะ
    spec
    C2D 4500๑2.0
    Ram 2G
    VGA Spark 9600 GT zero

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    NFS pro street ต้องลงdriver เวอร์ชั้น อะไรไม่รู้ครับถึงจะลื่นครับ ผมใช่ 169.21 ก็กระตุกเป็นบางช่วงครับต้องลองหาเวอร์ชั้นdriverดูครับถึงจะสะเถียร

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ของผมหน่วงนิดๆครับ แต่ไม่เคยกระทุกนะ

    สูงหมด AAx4

  4. #4
    OverclockZone Member OoKengZaoO's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ของผม P4 2.4 RAM 1G VGA 8500GT กระตุกตอนเริ่มเล่นแรกๆครับ แต่ งง กับเสียงอะครับเดี่ยวมีเดี่ยวหาย บ้างทีก็มีเสียงแปลงๆออกมา บางทีก็ดังข้างเดียวเป็นกันไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member runnerkob's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    หนองแขม

    Default

    ของผม P4 2.4 RAM 1G VGA 8500GT กระตุกตอนเริ่มเล่นแรกๆครับ แต่ งง กับเสียงอะครับเดี่ยวมีเดี่ยวหาย บ้างทีก็มีเสียงแปลงๆออกมา บางทีก็ดังข้างเดียวเป็นกันไหมครับ
    ผม x2 3800+ram1G VGA7900GS oc X2sli เลื่อนหัวแตกครับแต่เสียงนี่แปล่งๆเป็นแบบท่านเลยครับแต่ไม่มีเสียงหายนะ ผมใช้driver เวอร์ชั้น 169.21ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ลอง update driver ดูคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    pro street เคยปรับ 1024*768 เล่นได้ ไม่กะตุก ..เลย 169.21 8800GT zero/ แต่ พอมาเล่น need for speed most wented ปรับสุดได้ 640*480 และก็ความละเอียด 2 ขีด เกินนี้เครื่องค้างเลยเปลี่ยน driver 3 ตัว/169.44/169.21/169.28 ค้างเลยลองลง window 3 รอบ 3 version dark.v5/2008.v1/2008v.8 เป็นอีกค้างอย่างเดียวเลยต้องยอมเล่นที่ 640*480 ไม่รู้เกิดจากอะไรสงสัยตอนหลังมาลงสลับ 8500GT เล่น hight ได้แต่กระตุกนิดๆ - -* สงสัย 8800GT แรงไม่พอฮา ๆ

  8. #8
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ผมว่าเป็นกับอย่างอื่นเเล้วหละไม่ใช่8800 gt เเรงไม่พอหรอกเพราะผมก็ใช้เหมือนกัน ไม่มีหน่วงหรือกระตุกเปิดหมดทุกอย่างเลย ไดร์เวอร์ 169.21คับ ส่วนเรื่องเสียงลองอัพไดร์เวอร์เสียงดูคับ

  9. #9
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ผิดปกติอย่างแรง

  10. #10
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ลื่นปรี๊ดดดดด ตามสเปคในลายเซ็น

  11. #11
    OverclockZone Member PeakZa70's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    Allianz arena

    Default

    ของผมมีหน่วงบ้างเล็กน้อย แต่ไม่มีกระตุก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •