overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เล่น Dota ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default เล่น Dota ไม่ได้

    เข้าไปตรงที่เลือกห้องเล่นได้ แต่พอกดเข้าไปก็รีสตาทเลย ลองเข้าโหมดเนื้อเรื่องก็เล่นได้นะ เกมอื่นก็เล่นได้หมด COD4เล่นลื่นหัวแตก แต่Dotaเล่นไม่ได้ซะงั้นเราใช้แผ่นแท้ลงนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ปรกติ เล่นได้หรือเปล่าครับ

    ลองเข้าไปทำตามขั้นตอนในเว็บ TCG ใหม่อีกครั้งดูครับ

    แผ่นแท้ไม่มีผลครับ แครกแล้วก็หมดเรื่อง

    อาการที่เจอมักเด้งหลุด ยังไม่เคยเจอรีสตาทเหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    บั๊กของตัวเกมหรือเปล่าครับ ลงตัวเกม ลงแพท 1.21 ใหม่ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    ไฟล์มันไม่ครบหรือป่าวคับ

    ลองลบแล้วลงใหม่หรือยัง?

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ใครเล่นของ ggnetบ้าง เห็นมีแต่คนเล่นของTCG (เพื่อนบอกว่าของTCGคนครีฯห้องไม่ค่อยlag แต่คนเล่นlag)

  7. #7
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    (เพื่อนบอกว่าของTCGคนครีฯห้องไม่ค่อยlag แต่คนเล่นlag) <<< เป็นแบบนั้นจริงๆ บางทีคนครีก็หลุดไปเลย แล้วคนในห้องก็จะไม่ lag

  8. #8
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เมื่อวานพึ่งลงเกมส์ใหม่(เห็นฮิตกันจัง) เข้าผ่านเวบ(TCG) กดyesแล้วโหลดแพทเสร็จเรียบร้อย กลับเข้าเกมส์ไม่ได้ ทำไงดีคับ อุตสาห์ซื้อหนังสือมาดู (อยากเทพบ้าง ฮิๆๆ)

    ป.ล.หน้าfaqของTCG ลิ้งก็ตายหมด ทำไงดีตู

  9. #9
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    เมื่อวานพึ่งลงเกมส์ใหม่(เห็นฮิตกันจัง) เข้าผ่านเวบ(TCG) กดyesแล้วโหลดแพทเสร็จเรียบร้อย กลับเข้าเกมส์ไม่ได้ ทำไงดีคับ อุตสาห์ซื้อหนังสือมาดู (อยากเทพบ้าง ฮิๆๆ)

    ป.ล.หน้าfaqของTCG ลิ้งก็ตายหมด ทำไงดีตู

    เข้าเกมไม่ได้ที่ว่านี่ เข้าไม่ได้ตั้งแต่ตรงไหนครับ

    1. ตอนเข้าเกมตอนแรกไม่ได้เลย
    2. กดเข้า Battle.net แล้วหลุด
    3. กดเข้ารายชื่อห้อง แล้วหลุด

  10. #10
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ต้องใช้ IE นะครับ แล้วก็ ลง Active X ด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เข้าเกมไม่ได้ที่ว่านี่ เข้าไม่ได้ตั้งแต่ตรงไหนครับ

    1. ตอนเข้าเกมตอนแรกไม่ได้เลย
    2. กดเข้า Battle.net แล้วหลุด
    3. กดเข้ารายชื่อห้อง แล้วหลุด
    ตอนแรกคับ หลังจากเข้าไปที่หน้าเวบแล้วกด yes มันไม่ยอมรันเข้าเกมส์อ่ะคับ
    ต้องใช้ IE นะครับ แล้วก็ ลง Active X ด้วย
    รู้สึกเครื่องผมจะมีแล้วนะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member scodex's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    -

    Default

    เลือกห้องแล้วหลุด ไฟล์ไม่ครบครับ ต้องลงเกมใหม่

    ผมเคยลงเกมไว้ใน External Harddisk อะ แล้วฟอแมตวินโดว์ทิ้ง

    แล้วพอจะเล่นดอทเอ ก้อเปงแบบนิแหละ

    ก้อลงใหม่นะ มานก็ หายไปเองแหละครับ

  13. #13
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ปิด Firewall ยังครับ ของเครื่องอ่ะครับ
    ถ้าใช้ KIS ก็ต้องปิด Firewall ของโปรแกรมด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •