overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ใช้ e8200 + p5kc อยาก overclock อ่ะคับ ต้องทำไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sitpaku's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default ใช้ e8200 + p5kc อยาก overclock อ่ะคับ ต้องทำไงครับ

    ใช้ e8200 + p5kc อยาก overclock อ่ะคับ ต้องทำไงครับ
    ช่วยชี้แนะด้วยครับ เพิ่งถอยมาสดๆอ่ะครับ ยังไม่เป็นเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sitpaku's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดก่อนครับบอร์ดนี้มันลากยาก

  4. #4
    OverclockZone Member sitpaku's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ท่านสอนผมลากหน่อยสิ

  5. #5
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by guesstp View Post
    เปลี่ยนบอร์ดก่อนครับบอร์ดนี้มันลากยาก
    พูดแรงไปนิดท่าน แบบนี้ใครถือบอร์ดกระเทยเสียวเป็นแถว

    แต่่มันก็จริง

  6. #6
    OverclockZone Member sitpaku's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    สอนหนน่อยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    บอร์ดกระเทย....
    T.T
    @.@'
    ^^'
    แล้ว...แล้ว....จะเป็นเอดส์มั๊ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sitpaku's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    อิอิ ยังรอคนพาลากนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    แรมอะไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    รอชมๆ

  11. #11
    OverclockZone Member sitpaku's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by illusion_tx View Post
    แรมอะไรครับ
    คอแซ บัส 800 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    พูดแรงไปนิดท่าน แบบนี้ใครถือบอร์ดกระเทยเสียวเป็นแถว

    แต่่มันก็จริง
    ถ้าผมมีโอกาศได้มาอ่านเว็บนี้ก่อนซื้อนะครับผมไม่มีทางซื้อบอร์ดนี้แน่
    ผมซื้อเพราะ พนง.ที่ร้านเข้าบอกว่าตัวนี้มันรับddr3ผมก็เลยเอาไปเพราะ5พันก่าบาทตอนนั้น

  13. #13
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    มีพื้นฐานมามั่งรึยังครับ

    ถ้ายัง แนะนำให้หาอ่านในนี้ก่อน แล้วมีปัญหาตรงไหน ค่อยมาถามดีกว่าครับ

    ถ้าให้สอนเลย ลำบากครับ

    เพราะ hardware แต่ละตัว ความสามารถในการ oc ไม่เท่ากัน

  14. #14
    OverclockZone Member sitpaku's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by illusion_tx View Post
    มีพื้นฐานมามั่งรึยังครับ

    ถ้ายัง แนะนำให้หาอ่านในนี้ก่อน แล้วมีปัญหาตรงไหน ค่อยมาถามดีกว่าครับ

    ถ้าให้สอนเลย ลำบากครับ

    เพราะ hardware แต่ละตัว ความสามารถในการ oc ไม่เท่ากัน
    คือรู้พื้นฐานบ้างแล้วครับ แต่ไม่รู้จะไปเริ่มตรงอ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by guesstp View Post
    ถ้าผมมีโอกาศได้มาอ่านเว็บนี้ก่อนซื้อนะครับผมไม่มีทางซื้อบอร์ดนี้แน่
    ผมซื้อเพราะ พนง.ที่ร้านเข้าบอกว่าตัวนี้มันรับddr3ผมก็เลยเอาไปเพราะ5พันก่าบาทตอนนั้น
    เวรกรรมเพิ่งดูในลายเซ็นตท่านใช้อยู่นี่เอง์ สู้ๆคับมันไม่ถึงกะเลวร้ายหรอก

    ครั้งนึงผมก็เคยใช้ เพราะคนขายบอกรับได้ทั้ง DDR2 DDR3 สุดยอด


  16. #16
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    เวรกรรมเพิ่งดูในลายเซ็นตท่านใช้อยู่นี่เอง์ สู้ๆคับมันไม่ถึงกะเลวร้ายหรอก

    ครั้งนึงผมก็เคยใช้ เพราะคนขายบอกรับได้ทั้ง DDR2 DDR3 สุดยอด

    แก่แล้วก็งี้แหละ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    555555 ตามมาติดๆ

  18. #18
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    พอกันกับผมซื้อบอร์ด DFI Dark 965 s มา แรม OCZ ddr2 800 ซิงค์ HR-01 แต่ยังงมไม่ไป 555 ช่วยซี้ทางสว่างให้ทีครับ

  19. #19
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post
    พอกันกับผมซื้อบอร์ด DFI Dark 965 s มา แรม OCZ ddr2 800 ซิงค์ HR-01 แต่ยังงมไม่ไป 555 ช่วยซี้ทางสว่างให้ทีครับ
    เปิดไฟให้สว่างแลัวก็จะพบเองครับ

  20. #20
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เปิดไฟให้สว่างแลัวก็จะพบเองครับ
    ชื่อมันก็บอกว่ามืด แล้ว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •