overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ท่านใดใช้ Scythe Ninja + พัดลม 2 ตัว แวะเข้ามาหน่อยครับ

  1. #1
    littlekai's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    อยุธยา หลังโลตัส

    Default ท่านใดใช้ Scythe Ninja + พัดลม 2 ตัว แวะเข้ามาหน่อยครับ

    ท่านใดใช้ Scythe Ninja + พัดลม 2 ตัว แวะเข้ามาหน่อยครับ
    อยากถามว่า เป่า 1 ตัว ดูด 1 ตัว ใช่มั๊ยครับ แล้วไอ้ตัวที่ดูด ใบพัดลมมันติดครีบมั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    หรือท่านจะลองแวกแนว เป่าเข้าทั้ง 2 ตัวก็ได้นะคับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    เป่าเข้า 2 ตัว

    ลมมันก็ออกด้านข้าง

    โดนลมกันทุกท่อกันเลยทีเดียว

    อิ..อิ

  4. #4

    Default

    ถ้ามีของอยู่ในมือแล้วก็ลงมือ ลอง! เลยครับ

    แบบไหนดีกว่ากันก็มาแชร์ประสบการ์ณกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    หาตระแกรง 12cm มารองครับ

    แต่เสียงดังมาก ๆ (พัดลม Tt)

  6. #6
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ถูก!! ต้องลองคับ จะได้เป็นประสบการณ์ ไม่น่ายาก จับเวลา 1ชม. แบบ - เข้าทางเดียว เข้าสองทาง ไม่เข้าซักทาง แบบไหนอุณหภูมิน้อยสุด

  7. #7
    OverclockZone Member สหาย's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    เป่า 1ตัว ดูดออก 3ตัว เลยครับ(ครบ4ด้านเลย) แหะๆ เล่นแทนผมทีนะครับผมไม่มีใช้อ่ะครับ แต่อยากทำจริงๆนะแบบนี้

  8. #8
    littlekai's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    อยุธยา หลังโลตัส

    Default

    เดี๋ยววันอาทิตย์นี้ไปหาอุปกรณ์ก่อน วันจันทร์เจอกัน

  9. #9
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมใช้ ultra 120 ex ใช้พัดลมเป่าเข้า 1 ดูดออก 1 ความร้อนลดลง 2-3 องศานะครับ ลองตอนเทส กับ idle ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ผมใช้พัดลม 3ตัวตามลายเซ็นครับ ดูดเข้ามี8เซนด้านหน้าและ12เซนด้านล่าง 8เซนตัวหลังดูดออก

  11. #11
    littlekai's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    อยุธยา หลังโลตัส

    Default

    Quote Originally Posted by safe View Post
    ผมใช้พัดลม 3ตัวตามลายเซ็นครับ ดูดเข้ามี8เซนด้านหน้าและ12เซนด้านล่าง 8เซนตัวหลังดูดออก
    สุดยอดเลยท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    มันไม่สุดยอดสิท่าน มันรับที่การคล็อก3.6ไม่ไหวอ่ะ - - แต่รับที่3.4ไหว 3.6ที่บอกไม่ไหวนั้คือรันโอโทส10ช.ม.นะตอนนี้คล็อกอยู่3.2รันออโทส10ช.ม.ผ่าน

  13. #13
    littlekai's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    อยุธยา หลังโลตัส

    Default

    Quote Originally Posted by safe View Post
    มันไม่สุดยอดสิท่าน มันรับที่การคล็อก3.6ไม่ไหวอ่ะ - - แต่รับที่3.4ไหว 3.6ที่บอกไม่ไหวนั้คือรันโอโทส10ช.ม.นะตอนนี้คล็อกอยู่3.2รันออโทส10ช.ม.ผ่าน
    ตอนแรกผมก็เทสด้วยออโทสนะ หลังไม่เอาแล้วมันต้องอัดไฟเยอะ เห็นเขาว่ามันชอบไฟแรง เลยเอาแค่ pcmark2005 3dmark06 ผ่านใช้งานได้ก็เอาแล้วครับ

  14. #14
    littlekai's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    อยุธยา หลังโลตัส

    Default

    ยังหา Thermaltake ThunderBlade 12cm Blue เลย ตอนนี้เลยเอาของติดเคส cm690 มาเล่นไปพรางก่อน เป่าตัว ดูดตัว

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ในเคสผม สะสมพัดลมทั้งหมด 13 ตัว (รวมๆทั้งหมดทั้งการ์ดพัดลม พัดลมการ์ดจอ ประมาณ 13 ใบพัดได้) กะเพิ่มอีก 1 ตัว แต่สามารถเพิ่มได้อีก 3 ตัว ดังสะใจเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •