overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยแปลให้ผมเข้าใจง่ายๆทีครับ ขอบคุณครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jjackk's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    : )

    Default ช่วยแปลให้ผมเข้าใจง่ายๆทีครับ ขอบคุณครับ

    *If you use AM2+ CPU on AM2 chipset motherboard, the system bus speed will downgrade from HT3.0 (5200 MT/s) to HT1.0 (2000 MT/s), but the CPU frequency will not be influenced.

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    ผู้มาเเปล
    Guest

    Default

    *ถ้าคุณใช้หน่วยประมวลผลกลางแบบ AM2+ บนกระดานแม่ที่ใช้ชุดควบคุมแบบ AM2, ระบบการส่งข้อมูลจะลดลงจาก HT3.0 (5200 MT/s) ไปยัง HT1.0 (2000 MT/s), แต่ไม่มีผลกระทบต่อความถี่หน่วยประมวลผลกลาง

    Thankyou

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ถ้าคุณใช้ซีพียูซ็อกเก็ต AM2+ บนเมนบอร์ดที่ใช้ชิบเซ็ตควบคุม AM2, ระบบการส่งข้อมูลจะลดลงจาก HT3.0
    (HyperTransport) (5200 MT/s) ไปยัง HT1.0 (2000 MT/s) แต่ไม่มีผลกระทบต่อความถี่หน่วยประมวลผลกลาง

  4. #4
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    สรุปว่า มันก็เล่นได้ แต่ไม่เต็มความเร็ว

  5. #5
    OverclockZone Member jjackk's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    : )

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ
    แสดงว่าถ้าผมจะใช้ฟีน่อมต้องใช่เมนบอดตัวที่มันรองรับ HT3.0

  6. #6
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าใช้ไอ้น่อมกับบอร์ด AM2 ธรรมดาจะใช้ได้แค่ HT1 ครับ

    ไอ้ HT มันก็แค่บัสระบบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเเปล View Post
    *ถ้าคุณใช้หน่วยประมวลผลกลางแบบ AM2+ บนกระดานแม่ที่ใช้ชุดควบคุมแบบ AM2, ระบบการส่งข้อมูลจะลดลงจาก HT3.0 (5200 MT/s) ไปยัง HT1.0 (2000 MT/s), แต่ไม่มีผลกระทบต่อความถี่หน่วยประมวลผลกลาง

    Thankyou
    .

  8. #8
    OverclockZone Member Baby_Dragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    The Customs Department

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเเปล View Post
    *ถ้าคุณใช้หน่วยประมวลผลกลางแบบ AM2+ บนกระดานแม่ที่ใช้ชุดควบคุมแบบ AM2, ระบบการส่งข้อมูลจะลดลงจาก HT3.0 (5200 MT/s) ไปยัง HT1.0 (2000 MT/s), แต่ไม่มีผลกระทบต่อความถี่หน่วยประมวลผลกลาง

    Thankyou


    ซับนรก



  9. #9
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Baby_Dragon View Post
    ซับนรก


    แผ่นมาเล Zone 1 SUB Thai


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •