overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ผมจะใช้ AMD ดีปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Nov 2006

    Post ผมจะใช้ AMD ดีปะครับ

    ผมจะใช้ AMD ดีปะครับ
    1.เล่นเกมมากๆ
    2.ทำงานนิดหน่อย เกี่ยวกับตัดต่อ
    3.ใช้AMD แล้วต้อง clockไหมครับ
    4.เหตผลที่น่าใช้เพราะอะไรครับ
    ไม่เอาใจรัก,ราคาถูก

    ตอบทีเถอะครับเพราะผมใช้ intelอยู่อะครับ อยากเปลียนค่ายครับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ทำงานตัดต่อก็ไป core2 เถอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ตอนนี้ Core2Duo ดีที่สุดละ

    รอK8Lออกค่อยมาวัดกันอีกที

  4. #4
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ดูคะแนน 4x4 แล้ว ยังแพ้ Core 2 Quad อยู่เลยครับ

    อีกอย่าง ... ด้วยค่าตัวของมัน ...

    คงเกินระดับเมนสตรีมไปไกลพอดู


  5. #5
    OverclockZone Member smoothcriminal's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ...ถ้าคิดจะซื้อตอนนี้..ยังไงก็ต้อง C2D ครับ...เพราะเช่นกันตามความเห็นข้างบน..แม้แต่ 4x4 ที่คิดว่าจะเป็นไม้เด็ดก็ยังสู้ไม่ได้
    เอาแค่ E6400 ก็ดีกว่า FX-62 แล้ว...แถมค่าตัวยังถูกกว่าด้วย...ใช้อินเทลจะคุ้มกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    C2D มันจะแพงไปป่าว

  7. #7
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เท่าที่บอกมาใช้แค่ sempron3000+ ก็ชิวๆแล้วล่ะครับ ราคา 2 พันบาทเองครับ ความร้อนก็ต่ำ

  8. #8
    เหยินน้อย
    Guest

    Default เน้นเล่นเกม X2 4200+กับE6300 เลือกตัวไหนดีครับ

    รบกวนแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    ถ้าจะตัดต่อก็C2Dแหละคร้าบ รอK8Lต่อปาย~~ นึกถึงสมัยตระกูล64FXออกมา P4EEสู้แทบไม่ได้
    เปรียบกับตอนนี้ได้ดีเลย

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มีงบเท่าไรละ

  11. #11
    G.แก้มก้น Member NICKKIEZ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    http://phonpanu.tumblr.com/

    Default

    จิงๆแล้ว อยู่ที่ว่าตัดต่ออะไรด้วยอะครับ ถ้าไม่หนักมาก (พวก Photoshop After Effect) Sempron Athlon ธรรมดาก้ออยู่แล้วแหละครับ แค่ว่ารอนานกว่าพวก Core 2 Duo อะครับ ถ้าทำไม่บ่อย นานๆใช้ทีก้อเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและน่าใช้ครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    เท่าที่บอกมาใช้แค่ sempron3000+ ก็ชิวๆแล้วล่ะครับ ราคา 2 พันบาทเองครับ ความร้อนก็ต่ำ
    เห็นด้วยกะพี่เค้าเลยครับผมดูที่เค้าโพสมาหลายอันแล้วครับพี่เค้าความคิดดีมากเลยสนับสนุนพี่เค้าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ต้องขึ้นกับว่าท่านตัดต่ออ่ะไร ... ถ้าแค่ Encode หนังธรรมดาหรือ กล้องVDO ลงคอม ก็sempron3000+ อย่างพี่กูรู เค้าว่าก็พอครับ ผมใช้แค่ Athlon 2500+ ยังEncได้เลย แค่แรมหนักๆหน่อย
    แต่ถ้าทำทุกวันทำเป็นอาชีพหากินเลย ก็คุ้มค่าเเล้วครับที่จะเลือก Core2...

  14. #14
    vango
    Guest

    Default

    เห็นด้วยกับท่าน GuRuครับ ขออนุยาดให้ฉายาเลย ท่านGURUผู้พอเพียง เป็นบุคคลเยี่ยมยอดแห่งบอร์ดประจำปีมหามงคล *เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผมนะครับ*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •