overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: มาช่วยลากE8200กะG.skill 800/4gbหน่อยคับ...

  1. #1
    OverclockZone Member Nevel2pl4y's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default มาช่วยลากE8200กะG.skill 800/4gbหน่อยคับ...

    E8200 เนี่ย ควรเพิ่ม FSB เปนเท่าไหร่ แล้วจ่ายไฟให้มันเท่าไหร่
    ดีคับ ปล.กลัวพัง ซิ้งเดิมๆ นะคับ
    Ram bus800 g.skill 2gb*2 gb ควรตั้งค่า cl เท่าไหร่ดี ตอนนี้ผมตั้งไว้
    5-5-5-10 แล้วจ่ายไฟให้ramเท่าไหร่ดีคับ แล้วถ้าจะให้ดีควรเพิ่มอะไรอีกครับ
    ปล. ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nevel2pl4y's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ลืม บอกไป ผมใช้ P5kc นะ

  3. #3
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    แรม G-Skill รหัสไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Nevel2pl4y's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    แล้ว ไม่เอาคอมฯดับนะ
    Asus EN 3870 มันclock mem กับ gpu ได้เท่าไหร่โดยไม่เน่าอ่ะ clock mem ทีไรเน่าทุกทีเยย

  5. #5
    OverclockZone Member Nevel2pl4y's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ram รหัส 4PQ/800 4gb(2gb*2) คับ ผม ขอความกรุณาแนะนำด้วย

  6. #6

    Default

    ซิงค์เดิมๆร้อนเอาเรื่องอยู่ครับ

    ของผมก็ซิงค์เดิม ลองลากไป 4G แต่ใช้งานจริงไม่ไหว ร้อนเกิน

    FSB 500 ครับ ตัวคูณมัน 8 ก็ได้ 4 กิ๊กพอดี

    ไฟจำไม่ได้แล้ว น่าจะ 1.5 มั๊ง (มั๊งนะครับ จำไม่ได้จริงๆ)

  7. #7
    OverclockZone Member Nevel2pl4y's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    แล้ว ถ้าผมจะเปลี่ยนซิ้ง cpu ควรยี่ห้อไร รุ่นไร ดีคับ ?

  8. #8
    OverclockZone Member Nevel2pl4y's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    500 มันก็ร้อนเกิน สิ คับ ไม่เอาคอมดับน่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    แนะนำให้เปลี่ยนซิ้งก์ก่อนครับ

    เพื่อความปลอดภัย

  10. #10
    OverclockZone Member guesstp's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    อยากไปไกลๆเปลี่ยนบอร์ดก่อนครับ
    เด๋วจะเหมือนผม

  11. #11

    Default

    จริงๆมันอยู่กับตัวคุณเองว่าจะพอใจเท่าไหร่

    ผมบอก 500 ก็บอกมันร้อนเกินซะงั้น แล้วคุณจะถามทำไมครับเนี่ย

    น่าจะมีตัวเลขอยู่ในใจอยู่แล้วหนิครับ

    ผมงง หรือผมเมา

  12. #12
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    อยากได้ขนาดไหน อัดไปเลยครับ มีปัญหาอะไรค่อยมาถาม

    แบบนี้จะง่ายกว่า แก้ตรงจุดด้วย

    แล้วอีกอย่าง ถ้าจะลากแบบโหด ๆ อุปกรณ์ต้องถึงครับ

    เอาเดิม ๆ มาลาก มันก็ไปได้ไม่เท่าไหร่

    เรื่องของเรื่องคือมันร้อน พอร้อนจนถึงจุดที่ CPU รับไม่ไหวมันก็ตัดการทำงาน

    ถ้าคุณเปลี่ยนฮีตซิ้งก์ ดี ๆ สักตัว พันถึงสองพันบาท

    มันจะได้อย่างที่ใจคุณต้องการครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Nevel2pl4y's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    8คือ ว่า ถ้าเรา เพิ่มแต่ FSB อย่างเดียวไม่เพิ่มไฟเลี้ยงcpu จะเป็นไรไหม แล้ว FSB สัก 415 ควรให้ไฟเลี้ยง cpuเท่าไหร่ดีคับ

  14. #14
    OverclockZone Member Nevel2pl4y's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    แล้ว แต่ จะลาก แรงๆ พวก คุณท่านให้ผม ชุดระบายความร้อนหน่อย ครับ ช่วยแนะนำ ให้หลายๆ ชุดหน่อยนะครับ จะได้มีทางเลือก

  15. #15
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มึนตึบ -*-

  16. #16
    OverclockZone Member Nevel2pl4y's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ไฟเลี้ยง cpu 1.5000 v น้อยไปไหม ท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    1.5 นี้มากนะคับ ไม่จำเป็นอ่ะ ถ้าจะเล่น fsb แค่ 415 ตัวคุณ 8 ซิ้งค์เดิมสบายๆคับ

    ไฟ vcore ประมาณ 1.2 ก็ได้แล้วคับ

  18. #18

    Default

    ไฟ CPU 1.5 ลากไปเลยได้ 4G ตามที่บอกแหละ

    เปิดติด เทส Super PI 32M ผ่าน แต่ Orthos เทสไม่ผ่าน มันร้อนเกิน 80c


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •