overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 78

Thread: INTEL Core2 Quad เล่นเกมได้ดีพอๆกับamdป่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member pongsapat's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2008

    Default INTEL Core2 Quad เล่นเกมได้ดีพอๆกับamdป่ะคับ

    พอดีผมต้องใช้เกี่ยวกับ GRAPHIC ด้วยอะคับ

    และอยากจะเล่นเกมด้วย

    มันจะช้ามากป่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member pongsapat's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2008

    Default

    ตอบหน่อยเด้อ

  3. #3
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Q6600เลนครับพี่น้องครับไม่ก็q9300คับ-0-

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ก็ดูได้จากผลเทสนั่นแหละครับ เล่นเกมได้ปกติเหมือนๆกับamd

  5. #5
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ไม่ทราบครับ Q6600 เครื่องผม ไม่เคยเอาเกมส์ไปลงซ๊ากกก ที

    แต่ทำงานพอ ๆ กันเน้อ

  6. #6
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    ถ้าเป็น Quad Core ด้าน Intle คะแนนเกมส์ออกมาดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member ratth's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    อ.แกลง จ.ระยอง/คลอง5 ปทุมธานี

    Default

    เห็นด้วยครับ Q9300 แต่ถ้าไม่รีบรอซื้อ Q9550 พร้อมผมดีกว่า งาน Graphic 2D 3D ตัดต่อ ทั้งหนังทั้งเสียง + เล่นเกมส์ สบายๆ 2.86GHz Cache 12MB 1333FSB

  8. #8
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    Q6600 ดีกว่า AMD หลายเลย

  9. #9
    OverclockZone Member wasteddog's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    Qxxx vs Phenom ไม่เหมือนสมัย X2 vs P4 นะครับ
    Qxxx ดีกว่านะ

  10. #10
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    มาถามในห้อง amd ก็ได้คำตอบอีกแบบ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ผมว่า Qxxx มันแรงกว่า X4 ของ AM.. นะครับ

  12. #12
    vasag's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    OCZ

    Default

    intel ชนะขาด

  13. #13
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ตอนโหลดเข้าเกม Intel เร็วกว่าหลายขุม แต่พอเข้าไปในเกมแล้ว มันไม่แตกต่างกันเลย ^_^

  14. #14
    OverclockZone Member pongsapat's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2008

    Default

    ขอบคุนมากครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Feb 2007

    Default

    Q6600 แล้ว OC ไป 3GHz สบายๆเหลือๆครับ

  16. #16
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    Q คับทำงานดีเยียมเลย

    เล่นเกมก็พอๆกัน กาดจอแรง ก็สบายไป

  17. #17
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    เว็บนี้แปลกเนอะ ถามคำถามเดียวได้คำตอบ2แบบแล้วแต่ว่าจะถามที่ไหน

  18. #18

    Default

    ถูกต้องนะครับ!!!!

  19. #19
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    เกมส์ออนไลน์ + งาน AMD ไม่ไหวครับ

    บางคนเล่นแค่เกมส์อย่างเดียว หรือทำงานอย่างเดียว CPU เลยทำได้เหมือนๆกัน

    แต่พอเล่นเกมส์ด้วย ทำงานด้วย IE ด้วย

    AMD ห่วยไปเลยครับ บอกแค่นี้แหละ

  20. #20
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    กท. นี้มันจาล่อเป้า หรือป่าวหว่า

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •