overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อาการแบบนี้ต้องส่งเครมแล้วใช่ไหม..รับความจริงไม่ได้..HD3850

  1. #1
    OverclockZone Member chimairai's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default อาการแบบนี้ต้องส่งเครมแล้วใช่ไหม..รับความจริงไม่ได้..HD3850

    เปิดคอมติดแต่เข้าวินโดว์ไม่ได้ บอรด์ร้องเสียงติ้ดดดดด....กดเปิดเครื่องเสียงพัดลมกาดจอดังเองเลยปกติไม่เคยดัง...ที่สำคัญ เล่นเกมแล้วกะตุกหนืด...แต่ก่อนไม่เคยเป็นเกมเดียวกัน...อาการแบบนี้เครมเลยใช่ไหม ...เครมที่com7 ศูนย์มันอยู่ตรงไหนอะใครเคยไปขอแบบละเอียดเลยนะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สี่แยกคลองตัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    รัชดา

    Default

    Quote Originally Posted by chimairai View Post
    บอรด์ร้องเสียงติ้ดดดดด....เล่นเกมแล้วกะตุกหนืด...
    อาการคล้ายเป็นที่ ramครับเอา ramมาขัดๆดูก่อนไหมครับ

    ส่วนเรื่องพัดลมอันนี้ไม่ทราบจริงๆรอท่านต่อไป

  4. #4
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ลงรถไฟฟ้าพระขโนง..นั่งรถ กระปอมต่อไป บอกว่าลงแยกคลองตัน..พอลงเสร็จเดินไปนิดนึงประมาณ 100 เมตร จะเจอซอยเล็กๆ หน้าปากซอยจะมีร้านขายกาแฟเย็น เลี้ยวซ้ายเดินเข้าไปในซอยอีก 100 ม. จะเจอ com 7 ตึกไม่ใหญ่มาก หรือถามคนแถวนั้นเลยง่ายดี คับ

  5. #5
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ตี้ด...น่าจะเป็นแรมหุๆๆเดางับ

  6. #6
    OverclockZone Member chimairai's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณคับ แล้วก่อนเข้าวินโดว์ขึ้นจอฟ้าด้วย เข้ามาในวินโดว์ เวลาเราเปิดเพลงกะเล่นเน็ตพอเราเลื่อนเมาส์ดูเวบเพลงมันจะกะตุกด้วยคับ มีใครเคยเป็นบ้าง เด๋วลองเช็คแรมดูคับ

  7. #7
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    กาดจอมันต้อง ตี๊ดดดดดด...ติ๊ดติ๊ด

  8. #8
    OverclockZone Member incubus's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    เเรมป่้่าวคับผมก้อเคยเปนนะคับเเบบเกมที่ปกติเล่นได้ดังเลนไมไ่ด้

    เเต่มันไม่มีเสียงหรอกคับ เลยเอะใจมากดดูที่มายคอมประกดว่าเเรมหายไปเเถวนึง

    ก้อเลยถอดมาใส่ใหม่ก้อหายครับ เเรมมันหายไปเกมมันเลยกระตุกอ่าเเหระึคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •