overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามผู้รู้เรื่องกาดจอหน่อยครับ (เกี่ยวกับ MSI 9600GT OC)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default ถามผู้รู้เรื่องกาดจอหน่อยครับ (เกี่ยวกับ MSI 9600GT OC)



    ทำไมมัน clock ของกาดจอผมแค่นี้เองครับ ( 700/950/1680 ) ทั้งๆที่ความจริงมันควรจะเป็น 730/975/1825 งงมากเลยครับ

    ปล ขอบคุณที่มาช่วยตอบครับ
    Last edited by hae-hae; 19 Apr 2008 at 13:01:35.

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    MSI 9600GT OC มีการ์ดอยู่ 3 แบบอ่ะ ได้ตัวไหนมา

    สังเกตดูตัวที่ 2 นี่ซิ้งจะเหมือนสปาร์กแล้ว -*-

    แล้วถามหน่อยสิ ท่านรู้ได้ไงว่ามันต้องเป็น 730/975/1825 ท่านทำผมงงมากเลยครับ อิอิ

    ผมเห็นกี่ที่ก็ 700/950/1680

    เอาลิ้งไปดูนะ จะได้สบายใจขึ้น

    http://www.cpu3d.com/content/view/4544/53/
    http://www.newegg.com/Product/Produc...82E16814127332
    http://magicboxlive.blogspot.com/200...t2d512-oc.html




    ผมสังเกตหลายทีละ เวบของ MSI เค้าแฟร์มากๆ ผลิตมากี่แบบลงรูปให้ดูหมด เลือกซื้อง่ายมากๆ เกี่ยวกับบอร์ดก็ด้วย มีกี่เวอชั่นลงรายระเอียดไว้หมดอ่ะ แถมแต่ระเวอชั่นซัพพอตหรือไม่ซัพพอตซีพียูตัวไหนก็ลงรายระเอียดไว้ดีมากๆ

    ไม่เหมือนบางยี่ห้อ ลงเวบโชว์อย่างสวย ตอนซื้อได้อย่างกาก ตัดนู่นเปลี่ยนนี่ เปลี่ยน PCB ก็ไม่ใช่รู้ ตัดไรออกมั่งก็ไม่รู้ หมกเม็ดตลอด(เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ผมชอบ Ref เพราะไม่ไว้ใจให้บางยี่ห้อออกแบบเอง และก็ไม่ไว้ใจเวลาที่มันขายลดราคามันจะตัดอะไรออกไปบ้าง แถมอีกหน่อย Ref หาจุดโมไฟง่ายด้วย อิอิ)
    Last edited by ARES; 19 Apr 2008 at 14:36:00.

  3. #3
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    เดี๋ยวนิยมซิ้งแบบพี่ปาร์คจัง asus ก็พี่ปาร์ค

    แค่พี่ปาร์คเราเปลี่ยนแล้วดูอย่าง zero I zero II

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    อ่าว ทำไมผมดูในเวบไทยแล้วมันเป็นอีกอย่างนึงอะครับ

    http://www.unlimitpc.com/modules.php...pid=552&page=8

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...pid=318&page=1

    clock มันเท่ากับที่ผมบอกทั้งสองเวบเลยครับ ผมเลยงงอยู่เนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ลองดูข้างกล่อง ถ้าข้างกล่องหรือคู่มือ หรือตรงไหนบอก 730 ก็เอาไปเปลี่ยนโลด

    MSI ไทยแลนด์เล่นของป่าว เอาตัวแรงเทสโชว์ ตัวขายจริงไม่ใช่อ่ะ แบบนี้ไม่ค่อยแฟร์แระนะ อิอิ
    Last edited by ARES; 19 Apr 2008 at 16:55:44.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ไม่มีคนใช้ MSI มาตอบเลยหรอ T_T
    Last edited by hae-hae; 20 Apr 2008 at 02:27:08.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    แง่มๆ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แล้วที่คุณซื้อมาเป็นตัวไหนหละงับ....
    ดู core/mem จากข้างกล่องก็รู้นี่ ว่าเขาระบุมาที่เท่าไหร่
    หากเอามาเช็คแล้ว ได้ core/mem ไม่ตรงกับที่ระบุข้างกล่อง ก็คงต้องได้เอาไปเปลี่ยนแล้วหละงับ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    แล้วที่คุณซื้อมาเป็นตัวไหนหละงับ....
    ดู core/mem จากข้างกล่องก็รู้นี่ ว่าเขาระบุมาที่เท่าไหร่
    หากเอามาเช็คแล้ว ได้ core/mem ไม่ตรงกับที่ระบุข้างกล่อง ก็คงต้องได้เอาไปเปลี่ยนแล้วหละงับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ดันๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •