overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: CORE2QUAD

  1. #1
    OverclockZone Member celestialbeing's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    King Mongkut's University of Technology North Bangkok

    Default CORE2QUAD

    อยากทราบอ่าครับว่าราคามันจะลดลงกว่านี้ป่าวคับสิ้นปีนี้อ่าครับ
    ว่ามันจะลดราคาป่าวอยากทราบจริงๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ราคาลงกว่านี้แน่ แต่ ผมว่า ไม่น่าจะลงไป เท่าไรนะ

    ซื้อก่อนแรงก่อนครับ ซื้อไปเลย Q6600 คุ้ม ใช้ยาวๆเลยท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    รอต่อไปครับ
    แต่เห็นว่าปลายปีเค้าจะเปลี่ยนซ็อกเก็ตกันแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member tonpai753's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    รอแล้วเมื่อไหร่จะได้ซื้อหละเนี่ย พอรอไปถึงสิ้นปีก็มีตัวใหม่ออก มา แล้วก็รอต่ออีก

  5. #5
    OverclockZone Member toon ชาวโลก's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง ลาดพล้าว 112

    Default

    q6600 ตอนนี้ 7800 แล้ว synnex / ingram

  6. #6
    OverclockZone Member celestialbeing's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    King Mongkut's University of Technology North Bangkok

    Default

    ขอบคุนที่ชี้แนะคร้าบ

  7. #7
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    Q6600 เหลือ 7,520 แล้ว J.I.B

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Socket ใหม่มาระวังขายไม่ออกนะท่านเอ่ยของออกมาเร็วจริงๆ Socket เก่ายังใช้ไม่เบื่อดันออกมาใหม่ผมก้ใช้ 775แหละดีล่ะรีบไปซื้อก็เหมือนหนูทดลองเปล่าๆขนาดแค่นี้ไม่รู้จะเร็วยังไงแล้วท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member NoCLEVER's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    มันลง XP ได้ยังอะคับ

    พวกCore2Quad...--

  10. #10
    OverclockZone Member kook28882's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    จุฬาไอที หัวหิน ประจวบฯ

    Default

    Quote Originally Posted by NoCLEVER View Post
    มันลง XP ได้ยังอะคับ

    พวกCore2Quad...--
    ใช้อยู่คับ Q6600 กับXP SP2 ไม่มีปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member jamefight's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by NoCLEVER View Post
    มันลง XP ได้ยังอะคับ

    พวกCore2Quad...--
    ได้ครับ ไม่มีปัญหา

    สงสัยดู Sig ผมเอาละกัน

  12. #12
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    แล้วอย่าง E7200 นี่ น่าจะคุ้มไหมอ่ะ
    หุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member Comscience2k's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by lovefriend View Post
    แล้วอย่าง E7200 นี่ น่าจะคุ้มไหมอ่ะ
    หุหุ
    Q6600 ดีกว่ามั่ง
    หุหุ

  14. #14
    OverclockZone Member CE_MUT's Avatar
    Join Date
    21 May 2007
    Location
    The Best Computer >>> Loei

    Default

    ผมว่าถ้าซื้อมาทำงานล่ะก็ คุ้มแน่ๆครับ ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •