AMD Sempron 2800+ 1.61 ?? มังเปงไง มั้ง อะ คัฟ(มันคำถามหน่อยอะ คัฟ)
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: AMD Sempron 2800+ 1.61 ?? มังเปงไง มั้ง อะ คัฟ(มันคำถามหน่อยอะ คัฟ)

  1. #1
    OverclockZone Member [F]!nale_O4K~*'s Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default AMD Sempron 2800+ 1.61 ?? มังเปงไง มั้ง อะ คัฟ(มันคำถามหน่อยอะ คัฟ)

    ของผมเปง AMD Sempron 2800+

    ละ ASUS K8N + King Ston DDR 400 512*1 + King Max 256 *1

    ละ ATI 9200 SE 128 (แต่ไม่รุ้ กี่ vbit อะ คัฟ>>ดุไง อะ คัฟ)

    คำถาม

    1.เครื่องของผมเก่าไปไหม คัฟ อนาตค จะได้อีกกี่ปีอะ คัฟ?

    2.ทำไมเล่น SF ละกระตุกอะคัฟ มันเปง เพราะ ไร หลอ คัฟ?(แต่ก่องไม่เหงเปงอะ คัฟ เปงตั้งกะมันอัพเปง nPortec ไรเนี่ยละคัฟ)ป.ล.ไม่แน่ใจว่าเปง เพราะ ตัวนี้ หลอ เป่าอะ คัฟ -..-

    3.ทำไมเล่น DotA ละ พอ ถึงระดับหนึ่ง จอจะ ดับไปเลยอะ คัฟ แต่ว่า เครื่อง ติดอยุ่ อะคัฟ (มีเสียง)มันเปงเพราะ อะไร หลอ คัฟ?

    ป.ล.จากข้อ 2 บางทีจะค้าง ละ พอกด Ctrl+Alt+Dle ละ มันจะขึ้น Not Respond อะคัฟ ละพอกด End Tesk ละบางครั้งมัน จะ รีสตาร์ท ไปเลยอะ คัฟ - -*

    คัฟ ที่จะถาม มีเพียง เท่านี้ ละ คัฟ ขอ ขอบ คุง ล่วง หน้า คัฟ ^^

  2. #2
    channaronk
    Guest

    Default

    3 คำถามที่ถามมา ผมจะตอบกลับ 1 ข้อ



    1.ไวรัสกินค้าบบบ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by [F]!nale_O4K~* View Post
    ของผมเปง AMD Sempron 2800+

    ละ ASUS K8N + King Ston DDR 400 512*1 + King Max 256 *1

    ละ ATI 9200 SE 128 (แต่ไม่รุ้ กี่ vbit อะ คัฟ>>ดุไง อะ คัฟ)

    คำถาม

    1.เครื่องของผมเก่าไปไหม คัฟ อนาตค จะได้อีกกี่ปีอะ คัฟ? อยู่ที่งานที่ต้องทำครับ ถ้าพอใจในประสิทธิภาพเครื่องก็อยู่ได้เลื่อยๆ ถ้าไม่พอใจตอนนี้ พรุ่งนี้ก็อัพได้เลย

    2.ทำไมเล่น SF ละกระตุกอะคัฟ มันเปง เพราะ ไร หลอ คัฟ?(แต่ก่องไม่เหงเปงอะ คัฟ เปงตั้งกะมันอัพเปง nPortec ไรเนี่ยละคัฟ)ป.ล.ไม่แน่ใจว่าเปง เพราะ ตัวนี้ หลอ เป่าอะ คัฟ -..- แรมน้อยไปนิด OC CPU หน่อยก็ดีขึ้นครับ 2.2-2.3 ได้อยู่แล้ว

    3.ทำไมเล่น DotA ละ พอ ถึงระดับหนึ่ง จอจะ ดับไปเลยอะ คัฟ แต่ว่า เครื่อง ติดอยุ่ อะคัฟ (มีเสียง)มันเปงเพราะ อะไร หลอ คัฟ? เช็คการ์ดจอ ความร้อน

    ป.ล.จากข้อ 2 บางทีจะค้าง ละ พอกด Ctrl+Alt+Dle ละ มันจะขึ้น Not Respond อะคัฟ ละพอกด End Tesk ละบางครั้งมัน จะ รีสตาร์ท ไปเลยอะ คัฟ - -* ลง OS ใหม่ OS รวน

    คัฟ ที่จะถาม มีเพียง เท่านี้ ละ คัฟ ขอ ขอบ คุง ล่วง หน้า คัฟ ^^

    ภาษาไทย ไม่ถูกต้องครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เขียนตอนอยู่โรงเรียนเป็นแบบนี้รึเปล่าหว่า?

  5. #5
    OverclockZone Member Mayrooji's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    เมื่องร้อยเกาะ

    Default

    Quote Originally Posted by channaronk View Post
    3 คำถามที่ถามมา ผมจะตอบกลับ 1 ข้อ



    1.ไวรัสกินค้าบบบ
    ผมก็ว่างั้นละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ภาษาไทย ไม่ถูกต้องครับ
    ใช่ครับ ภาษาวิบัติ หมด

  7. #7
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    กลุ้มใจกับการใช้ภาษาไทยของคนบางคนจริงๆ d(-__-")b

    บางที ถ้าจะ *จริต* พิมพ์ผิดพองาม มันก็ดูน่ารักดี แต่พิมพ์ผิดมากขนาดนี้ไม่ไหวมั้งครับ
    กลับไปเรียนภาษาไทยเถอะ

    ขอโทษครับที่นอกเรื่อง...

  8. #8
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    อยากรู้ว่า ใครสอน ภาษาไทยให้????

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    อ่านแล้วเงียวงุดงิดคัฟ
    คัฟ คัฟ คัฟ

    ใช้ภาษาไม่ดีเลยฮะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •