overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Edge Class 12/Class 32

  1. #1
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default Edge Class 12/Class 32

    ว่าจะเปลี่ยนมือถือใหม่ครับ เน้นใช้เป็นโมเด็มต่อเน็ต ก็เลยมีความสงสัยเกี่ยวกับ Edge Class12กับ32
    ว่าความเร็วแตกต่างกันหรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Desperado's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    เกษตร-นวมินทร์, ลาดพร้าว

    Default

    แตกต่างแน่นอนครับเรื่องความเร็ว แต่ว่า ผมจะบอกท่านว่า ต่อให้ท่านซื้อ คลาส32 มา ท่านก็ใช้ได้เท่ากับ คลาส10

    เหตุเพราะว่า เมืองไทยเค้าเปิด Slot แค่ คลาส10 อ่ะครับ พอเข้าใจรึป่าวเอ่ย ฉะนั้น คลาสไหนก็ได้ครับอย่าต่ำกว่า คลาส 6 ละกันนะจ๊ะ เดี๋ยวโดน เต่ากัด

    ความเร็วจะอยู่ ประมาณ 236 ไรประมาณนี้ล่ะครับ ดึกแล้ว แต่อยากตอบ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    Quote Originally Posted by Desperado View Post
    แตกต่างแน่นอนครับเรื่องความเร็ว แต่ว่า ผมจะบอกท่านว่า ต่อให้ท่านซื้อ คลาส32 มา ท่านก็ใช้ได้เท่ากับ คลาส10

    เหตุเพราะว่า เมืองไทยเค้าเปิด Slot แค่ คลาส10 อ่ะครับ พอเข้าใจรึป่าวเอ่ย ฉะนั้น คลาสไหนก็ได้ครับอย่าต่ำกว่า คลาส 6 ละกันนะจ๊ะ เดี๋ยวโดน เต่ากัด

    ความเร็วจะอยู่ ประมาณ 236 ไรประมาณนี้ล่ะครับ ดึกแล้ว แต่อยากตอบ อิอิ
    ขอบคุณครับ...ถ้างั้นก็คงใช้เครื่องเดิมต่อไป...

  4. #4
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    พึ่งรู้ งั้นซื้อคลาสสูงๆไปก็ไม่ได้ใช้อยู่ดี

  5. #5
    OverclockZone Member opopopsd's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008
    Location
    ค่ำไหน นอนนั่นและ ไม่ต้องคิดมาก

    Default

    แต่ถ้าเขาเปิด slot เปง 32 คนมี Class 32 ก็แหล่มเลยซิครับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member Striker's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    EDGE 32 กับ 10 หรือ 12 ต่างกันจริง ๆ ครับท่าน ( ต้องอยู่ในระยะเสาสัญญาณไม่เกิน 2 กิโลด้วยนะ )
    มันจะต่างกันตอนโหลดประมาณ 7-8 KB/S น่ะครับ ของผม Class 10 ได้สุด ๆ ตอน Firefox แจ้งก็คือ 24.2 KB/S
    ส่วน Class 32 เพื่อนผมบอกมาว่าได้ถึง 34.1 KB/S เลย

  7. #7
    OverclockZone Member gel's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    แล้วจะรู้ได้ไงครับว่าเค้าปล่อยคลาสไหนครับ

    ตอนี้ก็ใช้อยู่ w810i แรงสุดได้ประมาณ 24kb ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •