overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เพิ่งหัด OC รบกวนหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default เพิ่งหัด OC รบกวนหน่อยครับ

    เพิ่ง ลอง oc เป็นครั้งแรก ผลที่ได้ตามนี้ครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=348558


    อุปกรณ์ืที่ใช้

    AMD athlon x2 4000+

    aliveNF6G-VSTA

    kingston 667/1gb

    psu 240w - -"

    กะจะ oc ไว้เล่นเกมให้มั่นลื่นๆหน่อย

    ไงก้รบกวนติชมหน่อยละกันครับ ว่าควรปรับเปลี่ยนตรงไหนบ้่างรึเปล่า

    ปล. ถ้า oc ขนาดนี้แล้วเปิดเครื่องครั้งละ 1-2 วันแล้ว พัก 3-4 ชม. คอมจะตายไวมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ตายเพราะ psu 240w - -"

  3. #3
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    แรงแร้วคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ทำไม Cpuz มันมองเห็นCore เดียวละท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Cool

    Quote Originally Posted by s38593 View Post
    ทำไม Cpuz มันมองเห็นCore เดียวละท่าน
    นั่นสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    เอนั้นสิ มันเป็นเพราะไรหว่า - -"

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ใน windows task manager เห็น2หัวรึป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    เอ เห็นเป็นหัวเดียวเหมือนกันครับ จำได้ว่าเมื่อก่อนเห็นเป็น 2 หัวหนิหว่า




    เป็นเพราะไรหว่า

  9. #9
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ยังไงก้ขอแนวทางแก้ไขด้วยนะครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อย่างแรง แรมทั้ง ต้องตั้ง 5-5-5-15 จะไหลได้มากกว่านี้ครับ
    ถ้าได้เท่านี้ จริงๆ ให้ลดการทดแรม ครับ ตอนนี้ ทดมากไป ให้ปรับไฟแรมขึ้นไปที่ ULTRA HIGH ครับ แรมจะวิ่งได้มาตรฐานอย่างน้อง 800(400) -900(450)

  11. #11
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ได้ตามนี้แร้วครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=349031


    ยังสงสัยเรื่อง core อยู่หนะครับ ใครรู้วิธีแก้ไขรบกวนชี้แนะด้วยครับผม ว่าำทำไมมันเป็นเป็น core เดียว

  12. #12

    Default

    ของผม 4000+ กับ M2N ลากได้ พอๆ กับนายเนียอละครับ 2.73 ไปไม่เป็นแล้ว

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by BlueSenior View Post
    ได้ตามนี้แร้วครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=349031


    ยังสงสัยเรื่อง core อยู่หนะครับ ใครรู้วิธีแก้ไขรบกวนชี้แนะด้วยครับผม ว่าำทำไมมันเป็นเป็น core เดียว
    เอ่อ ถ้าบัส CPU เท่าเดิม ใช้ 4-4-4-12 ดีกว่าครับ ผมนึกว่า จะตั้ง 5-5-5-15 แลวจะขยับแรมจาก ทด 533 เป็น 667 ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •