overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: จะ update Vista เป็น Vista Sp1 ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default จะ update Vista เป็น Vista Sp1 ยังไงครับ

    จะ update Vista เป็น Vista Sp1 ยังไงครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    ถ้าเป็น ของลิขสิทธิ์ มันน่าจะโหลดอัตโนมัติน่ะครับ ส่วนไอ้ที่ไม่ใช่นี้ไม่ทราบครับ

  3. #3

  4. #4
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    อัตโนมัติน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ตามไปโหลดที่เค้าให้ลิ้งค์มาเลยครับ อัพแล้วอย่าคิดว่าเครื่องค้างนะมันอาจนานหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    ก่อนลงทำใจไว้นะครับ ตั้งสติดีๆ ถึงจะจอฟ้าก็อย่าตกใจ ถึงจะค้างก็รอหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member vorravitmome's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    จะใช้ภาษาไทยได้ไหมครับ

  8. #8

    Default

    ลง SP 1 แล้วดีกว่าเดิมเห็นๆครับ

    อย่างเช่นเวลา ถ่ายโอนไฟล์อ่ะ มันลดเวลาในการคิดเวลาที่เหลือ ( ซึ่งจากเดิมนานมากๆ ตอนนี้ไม่นานแล้วครับ )

    ของผม มันฟ้องให้อัพ ที่ Update น่ะ แต่อยากได้แบบ Offline ไว้เวลาลงใหม่อ่ะ จะได้ไม่ต้องโลหดซ้ำ

    ( ของผม OEM ครับ )


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •