overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: สเปคนี้ กับ เจ้า 9600 จะเล่น ครายซิส ไฮ ได้หมดมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default สเปคนี้ กับ เจ้า 9600 จะเล่น ครายซิส ไฮ ได้หมดมั้ยครับ

    สเปคผมนะครับ (อิก 2-3 สัปดาห์จะซื้อละรอแปป เผื่อ ราคาลง ครับ 55+)

    AMD Athlonx2 4200+
    Ram 2GB/667 Apacer
    VGA Spark 960GT Zero
    Asrock alive NF6P VSTA

    ครับ พอไหวมั้ยครับ

    จออยู่ที่ 1024*768 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เหลือแหล่.............1280x1024 ยังไหว

  3. #3
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ระวัง X2 จะรีดพลัง VGA ไม่ออกนะครับ

    ส่วน Ram อ่ะครับ เอาเป็น Bus 800 มาจะโอกว่า

    แพงกว่ากัน แถวละประมาณ 100 บาท เองอ่ะครับ

    เผลอๆ ไม่ถึงด้วยครับ ^^"

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    oc cpu+vga ด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ลุยเลยจร้า ><

    แรง !!

  7. #7
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    เทสแล้วแจ้งด้วยนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ถ้า cpu เดิมๆ ที่ 1280x1024 อาจจะมีกระตุกนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Alatal2iel View Post
    ถ้า cpu เดิมๆ ที่ 1280x1024 อาจจะมีกระตุกนะครับ
    แล้ว CPU ของท่านเจ้าของกระทู้นี่เทียบได้กับ Intel รุ่นไหนครับช่วยบอกทีนะครับจะได้ตัดสินใจได้ถูก

  10. #10
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    สเปกพอกับผมนะผมเล่น 1680*1050 บน วิสต้าครับ สบายไม่มีตุกเลยไม่OCด้วยเล่นแบบHIนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nongnis View Post
    แล้ว CPU ของท่านเจ้าของกระทู้นี่เทียบได้กับ Intel รุ่นไหนครับช่วยบอกทีนะครับจะได้ตัดสินใจได้ถูก
    E2160 ครับ ถ้าเดิมๆ

  12. #12
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    ต้องรีดพลังเเฝงสักหน่อย

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ชิว ๆ

  14. #14
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    สเปคระดับนี้เล่นแค่ความละเอียดเท่าที่ถามมา ผมว่าใช้ได้แล้วนะครับ ยกเว้นท่านอยากระเบิดพลังแฝงซีพียู
    ให้เฟรมเรตมันมากกว่าเดิมอีกหน่อย

  15. #15
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองรีดลอง CPU + VGA ดูครับ

  16. #16
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ลองรีดลอง CPU + VGA ดูครับ
    เอาเตารีดป่ะ....

  17. #17
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เอาเตารีดป่ะ....
    ตู้เย็นมั้ง

  18. #18
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    สบายคับแต่ตอน หิมะนี่สุดยอดไปเลย หุๆ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เอาเตารีดป่ะ....
    เอ่อ ว่าแต่เอาเตารีด มา รีดพลังแฝงจริงๆ เหรอครับ
    - -
    (แซวเล่นครับ อิอิ)

    คือ ตอนนี้ ยัง คล๊อก ซีพียู ไม่เป็นเลยครับ ถ้าการ์ดจอ คงพอไหว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •