overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ถามเกี่ยวกับเจ้า phenom 9850หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ถามเกี่ยวกับเจ้า phenom 9850หน่อยครับ

    ถามเกี่ยวกับเจ้า phenom 9850หน่อยครับ คือ เจ้า cpu มันกิน 125wใช่ไหมครับ แล้ว บอร์ด มันจะ support ทุกบอร์ด ป่ะครับ หรือ แล้วแต่รุ่น ?? กลัว จัดมาแล้วใช้ไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ตัวที่เป็นAM2+ น่าจะใส่ได้ทุกอันนะครับ บ้างอันอาจต้อง แฟลซไบออส

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    เขาบอกว่าบอร์ดเล็กๆที่ภาคจ่ายไฟ 2-4 เฟสอาจจะมีปัญหาครับผม เพราะ AMD ไม่ได้ใช้ TDP คิดจำนวน Watt แต่ใช้ ADI

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ซวย 4เฟสเอง Y_Y

  5. #5
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    รอด ตายแล้ว หุหุ -.-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    มันมีขายแล้วเหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ก็ ที่ webเมืองนอก มันมี in stockแล้ว นา web newegg นะ ผมกำลังดูๆ อยู่นะครับ พอดีเพื่อนอยู่ที่นู่น ก็เลยจะฝากเลย [แต่ตอนนี้ ยังนั่งดูอย่างเดียว ]

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ยังไม่ขายครับน่าจะเร็วเร็วนี้อิอิ ผมรอมันตั้งแต่ต้นเดือนแล้วจนจะเปิดเทอมยังไม่ได้ซื้อชักที

  9. #9
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    "You can pick up the AMD Phenom 9850 BE for 235 USD" จาก web guru3dครับ หน้าสุดท้ายของ review 9850 BE ครับ ผมว่ามันน่าจะวาง แล้วนา หรือผมเข้าใจผิด

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ไทยยังไม่วางครับ แต่เมกาวางแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    อิอิ เดี่ยวจะรอเพื่อนมันกลับมา รอแล้วรอเล่า เฝ้าแต่รอ อิอิ แต่หวั่นๆ อยู่ กลัวเอามาแล้วใช้ไม่ได้ -.-

  12. #12
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    AX78 ได้บ่

  13. #13
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    AX78 มันกี่เฟตเองอ่า

  14. #14
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by Deenkung View Post
    AX78 มันกี่เฟตเองอ่า
    เคยเห็นผ่าน ๆ ตาว่า บอร์ดไหนใส่ X2 6400+ ได้ โดยไม่มีปัญหาเรื่องไฟ

    ก็ใส่ 9850 ได้ เพราะ TDP เท่ากันครับ

    AX78 ใส่ X2 6400+ ได้ครับ ใน CPU Support List มี (จำลิ้งไม่ได้ ขออภัยครับ)

  15. #15
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เหอะ ๆ asus เรา ผ่าน ฉลุย ป่ะหว่า 8 เฟส -.-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •