overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมจะโหลด C&C 3 Tiberium Wars ผมไม่แน่ใจว่าจะเล่นได้มั๊ย รบกวนดูให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default เครื่องนี้เล่น Command & Conquer 3: Tiberium Wars ได้ไหมครับ

    ปิดเทอมนึกอยากเล่นเกมส์ Command & Conquer 3: Tiberium Wars ตั้ง 8 กว่า GB กลัวโหลดมาแล้วเล่นไม่ได้ เมื่อก่อนเล่นแต่เกมส์ flash เหอะๆ ๆ

    สเปคเครื่องผมซื้อมาประมาณ 1 ปีแล้วครับ

    Pentium4 3.06
    Ram DDR2 1 GB*2
    Nvidia Geforce 7200GS

    ส่วนรายละเอียดย่อยๆ อื่นๆ ผมว่าน่าจะผ่าน

    หาก มันไม่ได้ยังไง ช่วยแนะนำการ์ดจอให้หน่อยครับ (ถูกๆ นะครับไม่ค่อยมีตัง T-T)

    รบกวนด้วยครับ ขอบคุณครับ
    Last edited by untilate; 19 Apr 2008 at 22:27:54.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    แล้วก็ ขอถามอีกนิกครับ มี harddisk 20 Gb IDE อยู่ (9 ปีมาแล้วนะ) แล้วผมจะเอามาต่อกะเครื่องข้างบนนี้ มันจะเสียบกันได้ไหม ข้างบนมันเป็น SATA2 แล้วก็ถ้าเสียบได้ใช้สายตรงไหนเสียบครับผมงง ๆๆ อยู่

  3. #3
    OverclockZone Member spylander's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    การ์ดจออ่อนเกินครับ เปลี่ยนใหม่ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    เปลื่ยนเป็นรุ่นอะไร ครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by untilate View Post
    ปิดเทอมนึกอยากเล่นเกมส์ Command & Conquer 3: Tiberium Wars ตั้ง 8 กว่า GB กลัวโหลดมาแล้วเล่นไม่ได้ เมื่อก่อนเล่นแต่เกมส์ flash เหอะๆ ๆ

    สเปคเครื่องผมซื้อมาประมาณ 1 ปีแล้วครับ

    Pentium4 3.06
    Ram DDR2 1 GB*2
    Nvidia Geforce 7200GS

    ส่วนรายละเอียดย่อยๆ อื่นๆ ผมว่าน่าจะผ่าน

    หาก มันไม่ได้ยังไง ช่วยแนะนำการ์ดจอให้หน่อยครับ (ถูกๆ นะครับไม่ค่อยมีตัง T-T)

    รบกวนด้วยครับ ขอบคุณครับ
    ไม่มีปัญหาครับ สเปคนี้ ถ้าหยากเสียงตังก็ ASUS HD3650 DDR3 256M 2800 แรงกว่าตัวเดิม ฟ้ากับเหวครับ

    Quote Originally Posted by untilate View Post
    แล้วก็ ขอถามอีกนิกครับ มี harddisk 20 Gb IDE อยู่ (9 ปีมาแล้วนะ) แล้วผมจะเอามาต่อกะเครื่องข้างบนนี้ มันจะเสียบกันได้ไหม ข้างบนมันเป็น SATA2 แล้วก็ถ้าเสียบได้ใช้สายตรงไหนเสียบครับผมงง ๆๆ อยู่
    เสียบได้ครับ พ่วงกับ สาย HDD IDE ได่เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ว้าวๆ ๆ ๆ เล่นได้งั้นโหลดโลด ขอบคุณมากครับ

    แล้วอย่าง Call of Duty ไหวมั๊ยครับ ..



    นอกเรื่อง..แล้วอย่างเครื่องเก่าผมละครับ อัำพเกรด หรือซื้อใหม๋ดี อิอิ ล้อเล่น ๆ ๆ ผมเอาไว้โหลดบิตหนะครับ สัญญากับมันว่าจะไม่อัพเกรด มัน

    Intel Celeron
    Socket 370 FC-PGA
    Core Speed 731.9 MHz
    Bus speed 11.0 x 66.5 MHz

    BIOS Version V4.0 R03-B0 EN-JA
    BIOS Date 11/28/1999

    SDRAM, PC133 (133 MHz), 128 MBytes, unknown brand

    VGA on boad 16 MB

    10 ปีแระ เครื่องนี้เป็น 1 ในความภาคภูมิใจที่มันยังอยู่ ตอนนั้นซื้อมาตั้ง 40000 ถ้าเป็นสมัยนี้คงแรงใช้ได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •