overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: nero ผมมันไม่มีให้เลือกความเร็วตอนไรท์ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007

    Default nero ผมมันไม่มีให้เลือกความเร็วตอนไรท์ครับ

    แถมตอนไรท์ก็ไรท์ลงแผ่นไม่ได้ทำได้แต่เป็นไฟล์ iso เก็บไว้นะครับ เป็นเพราะ อะไรครับลองลงใหม่ก็แล้วหรือว่าผมต่อสายอะไรผิดหรือเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    DVD writer หรือ CD writer ของท่าน เป็น ตัว writer หรือเปล่า

    ส่วนเรื่องเรื่องความเร็วที่ไม่มีให้เลือก มันต้องใส่แผ่นก่อนครับ เพราะมันจะนับความเร็วของแผ่นด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    เมื่อก่อนก่อนเปลี่ยนเครื่องก็ไรท์ได้ปกติครับผมแต่พอเปลี่ยนปับไรท์ไม่ได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vorravitmome's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    งงงงงงง กับไอ้ ก่อนเปลี่ยน กับหลังเปลี่ยน อะไหรือครับ แล้วเลือกหัวข้อเป็น ลงใน cd หรือยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lilxennlil's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว 101

    Default

    เลือกหัวข้อเปนไร๊เปน CD หรือ DVD ด้วยครับ เมื่อก่อนผมก้อเคย"พลาด"อย่างนี้

  6. #6
    OverclockZone Member Desperado's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    เกษตร-นวมินทร์, ลาดพร้าว

    Default

    เปลี่ยนมาใช้ Ashampoo สิครับ อิอิ หาเพื่อน 55


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •