overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: 8600 GT 512 DDR3 มีด้วยหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default 8600 GT 512 DDR3 มีด้วยหรอครับ

    8600Gt 512 DDR3 มีหรือปล่าวครับ
    ผมเคยเห็นแต่ 8600GT 256 DDR3

  2. #2
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ไม่มีผู้รู้เลยหรอครับ
    ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ไม่ทราบครับ
    จำได้ว่าไม่เคยมี

  4. #4
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    รอท่านอื่นตอบอีกนะครับ ผมอยากรู้จิงๆครับ ว่ามานมีจิงหรอปล่าวครับ

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มี....

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ในไทยเคยเห็นแค่

    256MB DDR3
    512MB DDR2

    ครับ

    ถามว่า มีมั้ย
    ตอบว่า มีครับ


    http://www.cdrinfo.com/Sections/Revi...rticleId=21515

    http://www.tigerdirect.com/applicati...453&CatId=1826

    http://www.nextag.com/EVGA-e-GeForce...21/prices-html

  7. #7
    OverclockZone Member jeerapan's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    ประโคนชัย-บุรีรัมย์

    Default

    เคยเห็น ยี่ห้อ asus มีตัว 512 ddr3 อยู่รุ่น มีคนเอามาขายใน it market และก็มีคนถามอย่างนี้และว่า 8600gt 512 มีตัวที่เป็น ddr3 ด้วยเหรอ เจ้าของเลย เอาลิ้งค์ และ รูปถ่าย มาให้ดู จึงรู้ว่ามันมีอยู่จริง ในโลกนี่.... อิอิ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    หลงไป อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    แล้วถ้ามีจิงมันก็จะแรงกว่าพวก 8600 GT 256 DDR3 ในไทยที่เราเห็นทั้วไปไช่มัยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ยืนยันว่ามีแน่คับ DDR3 512 อ่าในGF8600GT เห็นในคอมมาร์ต
    แต่จำราคาไม่ได้แล้วอ่าคับ

  12. #12
    OverclockZone Member krondanai's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    พัทลุง

    Default

    เคยเห็นในร้าน HwH มีเป็นของ asus ครับราคาอยู่ที่ 3500+ ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by WerDerMor View Post
    แล้วถ้ามีจิงมันก็จะแรงกว่าพวก 8600 GT 256 DDR3 ในไทยที่เราเห็นทั้วไปไช่มัยครับ
    อย่าวัดความแรงของการ์ดเพียงแค่ MB เพียงอย่างเดียว....
    ซึ่งหน้าที่หลักๆของ MB คือการแสดงผลที่ให้ความละเอียดสูงๆได้ดีกว่า

  14. #14
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    มี และมันก็แรงเท่ากันแหละ แต่ถ้าใช้จอ ใหญ่ เอาแรมเยอะๆไว้ก็ดี

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by zeusgod View Post
    มี และมันก็แรงเท่ากันแหละ แต่ถ้าใช้จอ ใหญ่ เอาแรมเยอะๆไว้ก็ดี
    YES.

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    แรมการ์ดจอเยอะทำให้มีแนวโน้มที่เฟรมเรตจะลดลงเมื่อเล่นที่ความละเอียดสูๆน้อยกว่า"ไม่"ได้ช่วยให้แรงขึ้นเมื่อเล่นที่ความละเอียดต่ำๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •