overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีใครใส่แรมแบบนี้มะครับ 1GBX2+512MBX2=3G

  1. #1
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default มีใครใส่แรมแบบนี้มะครับ 1GBX2+512MBX2=3G

    มีใครใส่แรมแบบนี้ม่างมะครับ 1GBX2+512MBX2=3G ใส่แบบนี้นี้มันทำงานเป็นไงม่างเวิคมั้ยใช้กับXPนะครับ พอดีเครื่องผมมี 1GBX2 อยู่แล้วจะอัพเพิ่มตัดสินใจไม่ถูกว่าจะซื้อ 1GBX2 มาเพิ่มดีหรือจะใส่เพิ่มอีกแค่ 512MBX2 เพราะXPมันเห็นแค่3.5G
    ช่วยผมตัดสินใจทีว่าจะเพิ่มอีก1GBX2หรือ512MBX2

  2. #2
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    เอา 1gb*2 ดีกว่านะผมว่า เผื่ออนาคตใช้ vista 64bit จะได้เห็น 4gb ไปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member babybell999's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    ใส่อยู่ครับ ใช้เสถียรดี ไม่มีปัญหา ใช้กับ xp ใช้ยังไงมันก็ไม่ถึง 3GB ซักที เฮ้อ!!!

  4. #4
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เพื่อนผมใส่แปลกกว่าที่คุณกำลังคิดอีก 256x2 ,512x1,1Gx1 อิอิ มันบอกดูอัลไม่ดูอัลไม่สนแรมเยอะซะใจกว่า

    แต่กรณีคุณถ้ามีกำลังทรัพย์ไหวก็ซื้อ 1Gx2 ไปเลยครับ เห็นไม่ครบช่างมันเยอะไว้ก่อน เผื่อๆไปเลย
    Last edited by pann; 21 Apr 2008 at 02:55:14.

  5. #5
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    ADATA 2 G *1/800 GEil value 512*2 /800

    รวมแล้วก็มี 3 G

    ใส่อยู่บน mainboard m2n-e เล่นมาได้มากกว่า 2 เดือนแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ผมใส่ 512x2 256x2 รวม 1.5 กิ๊กเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •