overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: เคลมการ์ดจอมา3รอบ-*-เน่าหมดซวยชิบ

  1. #1
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default เคลมการ์ดจอมา3รอบ-*-เน่าหมดซวยชิบ

    เอาspark 8800 gt zero ไปเคลม2รอบได้zero2มาแทน
    เอามาปุปมีอาการเดิมๆคือเล่นเกมแล้วค้าง
    zeroตัวแรกเล่นไป10นาทีค้างบางทีจอฟ้า
    zero2(ต้องเพิ่มตังด้วย400งงโครตเพราะผมซื้อมา1เดือนไมได้ใช้เลยยังจะเก็บตังอีกช่างXXX)
    ได้มาเข้าเกมปุปค้างเลยเสียงตรืดดดดด
    เป็นXXXทุกเกมตั้งแต่ไม่กินสเปคไปยันกินสเปค
    SF-CSO-CRYSIS -r6vegas1-2

    ผมว่าน่าจะเป็นที่เมนบอร์ดแล้วอะหรือไม่ก็ผมเป็นคนอภิมหาโครดซวยยยยยเคลมไปได้แต่ตัวเสีย
    ไปดูในVGA SUPPROT LIST ก็ไม่มี8800GT
    เมนบอร์ดASROCK 4CORE DUAl SATA2 REV 1
    ใช้กับHD2600XTไม่มีปัณหาอะไรเลยเล่นตั้งแต่6โมงยัน6ทุ่มไม่มีปัณหาเลย
    เลยว่าจะขายทิ้งไปสอยเมนบอร์ดดีๆซัก
    ปล.เมนบอร์ดผมก็อัพBIOSเป็นเวอรชั่นล่าสุดแล้วคับ

    เครียสจนสิวขึ้นเต็มหน้าละ-*-

    ถือโอกาสขายไปด้วยในตัว
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=191391

    อุดหนุนหน่อยนะค้าบบ

  2. #2
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    เครียดเว้ยยยย

  3. #3
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    สงสัยอย่างที่ท่านว่าบอร์ดมันอาจไม่รองรับก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by mrlup View Post
    สงสัยอย่างที่ท่านว่าบอร์ดมันอาจไม่รองรับก็ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    บอ์ดซื้อต่อผมมั้ยล่ะ p35c-ds3r มีกล่องครบเก็บรักษาอย่างดีเหมือนใหม่เลย ว่าจะไปเล่นบอร์ด x38 แล้ว
    ขายให้ถูกๆ3400 พอ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by mrlup View Post
    บอ์ดซื้อต่อผมมั้ยล่ะ p35c-ds3r มีกล่องครบเก็บรักษาอย่างดีเหมือนใหม่เลย ว่าจะไปเล่นบอร์ด x38 แล้ว
    ขายให้ถูกๆ3400 พอ อิอิ
    โคราชป่าวท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ผมก็เคยนะ

    เป็นที่เมนบอร์ดเองอะครับ

    เลยได้ยกเครื่องใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ASROCK 4CORE DUAl บอร์ดตัวนี้พื้นฐานมันเป็นAGPนะครับ จะไม่มีปัญหากับAGP แต่PCI-EมันแปลงมาอีกทีโดยAsrockเอง มันวิ่งได้แค่4Xและที่แน่ๆมันใช้ไม่ได้กับทุกการ์ดครับ
    บอร์ดตัวนี้ผมมีอยู่ครับ กับAGPไม่มีปัญหาเลย

  9. #9
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by fedora038 View Post
    ASROCK 4CORE DUAl บอร์ดตัวนี้พื้นฐานมันเป็นAGPนะครับ จะไม่มีปัญหากับAGP แต่PCI-EมันแปลงมาอีกทีโดยAsrockเอง มันวิ่งได้แค่4Xและที่แน่ๆมันใช้ไม่ได้กับทุกการ์ดครับ
    บอร์ดตัวนี้ผมมีอยู่ครับ กับAGPไม่มีปัญหาเลย
    ครับรอขายก่อนจะได้ไปสอยไหม่

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขายบอร์ดเก่า + ตังค์ ซื้อใหม่ดีมั้ยครับ

    GigaByte GA-P31-DS3L แค่ 2500 ใช้ได้เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ขายบอร์ดเก่า + ตังค์ ซื้อใหม่ดีมั้ยครับ

    GigaByte GA-P31-DS3L แค่ 2500 ใช้ได้เลยครับ
    เหอๆขายแค่การ์ดจอก็ได้แล้วคับตัวนี้แต่อยากได้
    P35NEO2 FR
    ไม่ก็P5kPRo
    เล็งๆไว้อยู่แต่ต้องขายบอร์ดด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    ใช้ psu อะไรอยู่ครับ อาจจะจ่ายไฟไม่พอก็เป็นได้ครับ

  13. #13
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by supertoonman View Post
    เหอๆขายแค่การ์ดจอก็ได้แล้วคับตัวนี้แต่อยากได้
    P35NEO2 FR
    ไม่ก็P5kPRo
    เล็งๆไว้อยู่แต่ต้องขายบอร์ดด้วย
    ครับผม

  14. #14
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by xsamuraix View Post
    ใช้ psu อะไรอยู่ครับ อาจจะจ่ายไฟไม่พอก็เป็นได้ครับ
    THERMALTAKE 470Wครับ

  15. #15
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    เหตุผลนี้ที่ผมเลือก XFX

  16. #16
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    เหอๆลองอัพเดตไดรเวอการ์ดจอดูที่นี้ไม่ค้างแฮะแต่โผล่มาสีเน่าไปหมด-*-
    ถ้ายังไงต้องลองเปลี่ยนบอร์ดดูท่าเป็นเหมือนเดิมแสดงว่าผมเป็นคนอภิมหาโครตระสุดยอดซวยครับผม

  17. #17
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    อ่อ .......... เจอแบบนี้ ก็พูดไม่ออกเหมือนกันครับ - -"

  18. #18
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default

    เหอๆเมื่อกี้ลองเล่นCRYSISเข้าไปปุปสีเน่าหดมแล้วก็จอฟ้ารีสต้าด....พูดไม่ออก-*-

  19. #19
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    น่าเห็นใจครับสงสัยจะเสียตังอีกเยอะ - -*

  20. #20
    OverclockZone Member supertoonman's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006
    Location
    Home

    Default


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •