overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ตั้งบัส pci e เท่าไหร่ดี 100 บูทไม่ติด

  1. #1
    OverclockZone Member phatcharadet's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Question ตั้งบัส pci e เท่าไหร่ดี 100 บูทไม่ติด

    คืออยากรู้ว่า ผมควรตั้ง บัส pci e เท่าไหร่ดีอะครับ
    เหนมีหลายๆกระทู้บอกว่า ควรจะ100 หรือ101 เเต่คือเครื่องผมลองตั้ง100เเล้ว
    เเต่มันบูทไม่ติด ผมลองตั้ง 120 ปรากฎว่า บูทติดเเต่ก็ไม่เหน Sata
    เหนมีคนบอกว่าไม่ควรตั้ง auto เด๋วมัน เเต๊ป <<<<ผมโคตรกลัวเลย พี่น้อง
    เเต่ผมตั้ง auto มา2เดือนละ มันยังไม่เเต๊ปซะที ถ้าตั้ง auto เเล้วมันบูทติดนะครับ

    นี่ spec ครับ
    cpu p4 631 3.00G HT Oc3.75
    ram ddr 2 noname bus 533 1G
    hdd seagate 80 g sata
    vga asus en8600gt magic 512Mb ddr2
    psu delux 450w

  2. #2
    OverclockZone Member Nai's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เครื่องผมก็เป็น ต้องปล่อย pci-e เป็น Auto ถ้า fix ลากไม่ขึ้น ลองไล่ดูแล้วตั้งแต่ 100-120
    cpu E6300 OC ประมาณ 2.4 (344*7) เกินนี้ไม่เห็น SATA (บางครั้งก็เห็น)

  3. #3
    OverclockZone Member phatcharadet's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    555 มีเพื่อนร่วมชะตาเดียวกันด้วย มานั่งลุ้นกันว่า vga ใครจะเเต๊ปก่อนกัน 5555

  4. #4
    OverclockZone Member phatcharadet's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    555 มีเพื่อนร่วมชะตาเดียวกันด้วย มานั่งลุ้นกันว่า vga ใครจะเเต๊ปก่อนกัน 5555

  5. #5

    Default

    ผมตั้งไว้ 105 อ่ะ -*- ชอบเลขแบบลงตัว

  6. #6
    OverclockZone Member Nai's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    OC เพื่อการศึกษา และ เพื่อความมันครับพี่น้อง 555
    ผมกะว่าจะเปลี่ยน MB ใหม่แล้วลองลากต่อ เผื่อจะแก้ปัญหาได้ สู้ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •