overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามเซียนๆหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Dang_Biley's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    รังสิต-ลาดพร้าว

    Default ถามเซียนๆหน่อยคับ

    คอมผมอยากอัพเกรดการ์ดจอใหม่ เป็นพวก series 7 หรือ 8 แต่ไม่รู้ว่าจะซัพพอร์ทกับบอร์ดหรืออย่างอื่นหรือป่าว ช่วยแนะนำทีคับ

    Mainbord : Asus K8n4e <754>
    CPU : Atlon 3000+
    Ram : Kington 512 <400> 2 ตัว
    VGA : winfast 6600 LE pci-ex
    Case : 400 wats
    Harddisk : 2 ตัว

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีงบเท่าใหร่
    ใส่ได้หมดเลยแม้แต่ 9800GX2

  3. #3
    OverclockZone Member Dang_Biley's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    รังสิต-ลาดพร้าว

    Default

    อยากหามือ 2 ราคาซัก 2500
    แล้วต้องเปลี่ยน psu รึป่าวคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Dang_Biley's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    รังสิต-ลาดพร้าว

    Default

    กะเอามาเล่นเกมส์ออนไลน์ ดูหนัง แล้ว ก็เล่นพวก winning อ่ะคับ
    ไม่รู้ว่าซื้อการ์ดจอใหม่ดี หรือ ขายคอมเครื่องนี้แล้วซื้อใหม่อ่า

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    GF7600GS , GT DDR3 256M
    X1650Pro , XT DDR3 256M

    ติดเคสพอนะ เพราะการ์ดจอไม่มีที่ต่อไปเพิ่ม

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ASUS HD3650 DDR3 256M TOP 2850 แรงสุดในงบนี้ครับ ของใหม่ แรงกว่า 8600gt อีกครับ DDR3 นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Dang_Biley's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    รังสิต-ลาดพร้าว

    Default

    อ่อ แล้วการ์ดจอที่บอกมามันเร็วต่างก้บตัวของผมมากมั้ย

  8. #8
    OverclockZone Member Dang_Biley's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    รังสิต-ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ASUS HD3650 DDR3 256M TOP 2850 แรงสุดในงบนี้ครับ ของใหม่ แรงกว่า 8600gt อีกครับ DDR3 นะครับ
    สนใจอยากเปลี่ยนค่ายพอดี ผมใช้วิสต้าจะมีปัญหาไรมั้ยหว่า
    แล้วถ้าผมใส่ ASUS HD3650 DDR3 256M TOP กับคอมผม จะเล่นเกมส์หรูๆไรได้บ้างอ่าคับ

  9. #9
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    เกมส์ปัจจุบัน เล่นได้หมด

  10. #10
    OverclockZone Member Dang_Biley's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    รังสิต-ลาดพร้าว

    Default

    ASUS 3650 top ตัวที่บอกมานี้ ใช้กับสเป๊กคอมผมได้ชัวร์ใช่มั้ยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Dang_Biley's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    รังสิต-ลาดพร้าว

    Default

    ง่าาาาๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Gep's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    udonthanee

    Default

    ตามท่าน wikorn ครับแหล่มสุดในงบประมาณนี้ แล้วถ้ากลับใช้กับบอร์ดไม่ได้ก็คุยกับร้านครับ
    ว่าถ้าใช้ไม่ได้ผมขอเปลี่ยนได้มั้ย หรือไม่ก็ยกเคสไปร้าน555 คนไทยคุยง่ายย (บางคนก็ยาก) แต่ว่า
    มันใช้ได้แน่ๆล่ะ ขอแค่เป็น slot เดียวกัน

  13. #13
    OverclockZone Member Dang_Biley's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    รังสิต-ลาดพร้าว

    Default

    แล้วการ์ดจอ ASUS HD3650 DDR3 256M TOP สามารถปรับ 1680*1050 ของจอ 22 นิ้วได้มั้ยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •