overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอถามเรื่องเพิ่มแรมหน่อยฮะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default ขอถามเรื่องเพิ่มแรมหน่อยฮะ

    เครื่องผมใส่แรมได้2แถว อีกแถวควรจาใส่1หรือ2กิ๊กดีฮะ ผมใช้พวก cad/cae อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    ชอบอันไหนก้อใส่ไปเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    แรมที่ใส่อยู่busgเท่าไหร่ตัวใหม่ต้องbusเท่ากันนะ ส่วนหน่วยความจำ ก็แล้วแต่แต่ดูว่าบอร์ดรับแรมได้สูงสูงเท่าไหร่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    บอร์ดรับได้4กิ๊กฮะมี1กิ๊กแล้ว1แถว

  5. #5
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ก็ใส่1gbอีกอันก็เหลือเฟือแล้ว

  6. #6
    ช่วยทีครับ
    Guest

    Default

    ขอถามเอาความรู้หน่อยคับ

    อยากรู้ว่าจะดูบัสแรมนี่ดูยังไงเหรอคับ

    งงอะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ง่ายมราสุดแกะเอา ram ออกมาดูมันจะมีบอกไว้นะปกติ ว่า กี่ MB และ บัสเท่าไร เช่น 533-667-800


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •