overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 9600GT จอ20"1400*1050 ปรับAll High จะกระตุกไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default 9600GT จอ20"1400*1050 ปรับAll High จะกระตุกไหมคับ

    9600GT จอ20"1400*1050
    CrysisปรับAll High จะกระตุกไหมคับ
    แล้วก็ประมานกี่เฟรมคับ
    Athlon64x2 5000BE+
    Ram 2 GB
    9600Gt
    ไหวไหมคับ
    งบจำกัดถ้า8800GTเกินงบ
    แล้วถ้า8800GTจะดีกว่าเยอะไหม
    แล้วก็ประมานกี่เฟรมคับ
    ใครรู้ตอบด้วยนะ
    Last edited by PuyZaBra; 20 Apr 2008 at 18:39:51.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เกมส์อะไร นะ
    ถ้า Crysis ก็คงไม่ใหว นะ
    เกมส์อื่นที่ไม่หนักมากก็พอฟัดพอเหวี่ยง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ใครรู้ตอบที

  4. #4
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ของผมจอ 19"
    winfast 9600gt
    e4500
    ram 1g*2
    ปรับ all high 1440*900 บางด่านต้องลดลงมาไม่งั้นดีดออก

  5. #5
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    96GT ถ้า 1280*1024 All High น่าจะพอไปได้นะ

    ผม 88GT เล่น 1280*1024 แต่ Ultra Very High MOD no aa af นะ

    ม่ายงั้นหืดกินขาพระเอกก้าวม่ายออก

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    เล่น Crysis ต้อง 8800GT อย่างต่ำที่สุดเลยครับผมคิดว่านะอย่างมากก็ 8800GTS G92 อย่างแรงก็ 9800GX2ครับรับรองเล่น Crysis ได้ Allhigh แน่ครับแต่ไม่เปิด aa af นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    1280x1024 มันมากกว่า 1400x900

  8. #8
    OverclockZone Member teenza's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    1280x1024 มันมากกว่า 1400x900
    มันต่างกันที่ windscreen กับ 4:3 แล้ว 1440x900 ละเอียดกว่าด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by teenza View Post
    มันต่างกันที่ windscreen กับ 4:3 แล้ว 1440x900 ละเอียดกว่าด้วย
    1280x1024=1310724

    มัน 5:4 นะครับ

    แล้วเรื่องพิกเซล

    1440x900=1296000 มันน้อยกว่านะครับ

    1400x1050=1470000
    Last edited by jajaboss; 21 Apr 2008 at 09:10:50.

  10. #10
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ตามสเปคของผม
    ไม่ครับ......ไม่รอดครับ - -* กด esc ยังต้องรอสักพักเลยเอิ๊กๆ
    ลองแล้ว AA 16Q - 800*600 ยางเล่นไม่ได้

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Adeenaleen View Post
    ตามสเปคของผม
    ไม่ครับ......ไม่รอดครับ - -* กด esc ยังต้องรอสักพักเลยเอิ๊กๆ
    ลองแล้ว AA 16Q - 800*600 ยางเล่นไม่ได้
    -*- ของผมลอง high AAx16Q

    แรนเดอร์ภาพไม่ทันอะ555+

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณคับสำหรับความคิดเห็น
    จอผมเป็น4:3อ่าคับ
    ฮาๆๆ
    สงสัยจะเล่นที่1152*864T^Tเพราะจน
    Last edited by PuyZaBra; 21 Apr 2008 at 11:20:51.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •