overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: เสปกนี้ asassin creed พอเล่นได้ไหมดูให้หน่อยครับ มี 2 เครื่อง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default เสปกนี้ asassin creed พอเล่นได้ไหมดูให้หน่อยครับ มี 2 เครื่อง

    1.Core2duo 2.0 ram 2gb GF8600
    2.Turion64*2 1.9 ram 2.0 GF 8400

    8400 มันจะพอปรับต่ำๆเเล้วลื่นไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    สเปกแรกน่าจะไหลลื่นกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    สเปคสองรอดยากครับ แม้จะปรับต่ำๆก็ตาม

  4. #4
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    น่าจะเป็นโน๊ตบุค เปรียบยังกะรถเก่งเอามาขนดิน ไม่น่ารอด

  5. #5
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    สเปคแรกเล่นได้ สเปคสองได้ดู

  6. #6
    OverclockZone Member xoxballxox's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008
    Location
    พระราม 2

    Default

    Quote Originally Posted by H2OPlUS View Post
    น่าจะเป็นโน๊ตบุค เปรียบยังกะรถเก่งเอามาขนดิน ไม่น่ารอด
    เล่นเปรียบเทียบซะเห็นภาพเลยนะครับ ดีครับชอบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    8400 มันเล่นLOW แบบลื่นๆไม่ได้เลยเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลองดูสิ คิดว่าน่าจะได้นะ อาจจะลื่น แต่ไม่มาก

  9. #9
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    55555555555555555555555 3850 ผมยังได้แค่ 40 เฟรมเลย แล้ว 8600 เหรอ ปรับ 1280*1024 HIGH นะ

  10. #10
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ผมสเปคตามลายเซ็นปรับเกือบต่ำสุดเลยคับ T^T

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    REP บนต่ำสุดเเล้วลื่นไหม ตุกนิดหน่อยก็พอไหวใน 8400 ใครเคยใช้ 8400 เล่น มั่ง การ์ดจอนะไม่ใช้ CPU อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    มีใครเคยใช้ 8400 เล่นมั่งครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    2600xt ddr4 ของท่าน sungod1422 แรงกว่า 8400 เยอะเลยนะ เยอะมากด้วย

    (เอาโน้ตบุ๊คมาเล่นเกมก็ต้องทำใจครับ ใช้งานผิดประเภท)

  14. #14
    OverclockZone Member GazetteZ's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    แล้วของผม เล่นไหวป่ะครับ
    เห็นภาพแล้วอยากลองซื้อมาเล่นมั่ง

    AMD Athlon X2 4800+
    XFX 8800GS 384MB DDR3 XXX
    Last edited by GazetteZ; 25 Apr 2008 at 01:57:27.

  15. #15
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    8600 ครับว่าลื่นในระดับปานกลางครับ ล่างจากนี้ไม่รอด

  16. #16
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    เสป็คแรกๆไหวคับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    เครื่องผมใช้ 8600 แต่เครื่องน้อง 8400 เลยอยากทราบว่าใครเล่น8400 ต่ำสุดลื่นมั่ง จะได้ซื้อมาลงได้ทั้งสองเครื่อง

  18. #18
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    อิอิ เล่นอยู่หาทางไปไม่เจอ ขี่ม้าอยู่อ้ะ ไปไงต่ออ้ะ
    งง

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ไม่มีใครใช้8400 เล่นเลยเหลอออ...

  20. #20
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    8400 ถ้าปรับ low หมดทุกอย่างก็ลืนอยู่คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •