overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: บอร์ด COMMANDO ผม ช่อง LAN มันหายไปช่องนึงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default บอร์ด COMMANDO ผม ช่อง LAN มันหายไปช่องนึงครับ

    ปกติเนี่ย บอร์ดมันจะมี ช่อง LAN 2 ช่อง



    ตอนนี้ LOCAL AREA CONNECTION ผมมันเหลบืออันเดี่ยวหน่ะครับ ปกติมันจะมี 2 อันนะ

    เพิ่งเป็นเมื่อกี้เลย งง มากเลย อ่ะ ไฟก็ไม่ตกอะไรนะ เล่น NET อยู่ดีๆ เน็ท ดับ เลยดูที่ MODEM มันบอกเราไม่ได้เสียบสาย ไอเราก็เลย งง ด้านหลังตรง ที่เสียบปกติจะมีไฟ สีส้มกระพริบ อันนี้ก็ไม่มีไรเกิดขึ้นเลย

    ตอนนี้เลยต้องย้ายมาเสียบอีกรู ครับ ไม่ทราบว่ามันเป้นที่อะไรครับเนี่ย

    ปล.ผมลง driver ซ้ำ 2 รอบแระ ยังเป็นแบบเดิม งง มากเลย หรือว่า ช่อง LAN ผมจะ พังเสียแล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เจ๊งไปแล้วหรือเปล่าครับ ไฟไม่ขึ้นนี่

  3. #3
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ถึงขั้นเจ๊งไปเลยหรอครับ เพิ่งจัดสายไฟแท้ๆ นั่งงมตั้งนาน แถมชุดน้ำอีก นี่ต้อง ถอดมาเคลมอีกแล้วหรือนี่

  4. #4
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ปกติ ถึงจะยังไม่ลงไดรเวอร์ไฟมันก็ขึ้นไม่ใช่หรอครับ แบบอค่พอบูทคอมไฟมันก็ขึ้นแล้วอ่ะ ผมว่าอาจจะเจ๊งนะเหอๆ

  5. #5
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    แล้วพวกนี้นี่มัน ซ่อมได้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เอาไปเคลมเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ผีผลัก's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by McCLoY View Post
    ปกติเนี่ย บอร์ดมันจะมี ช่อง LAN 2 ช่อง



    ตอนนี้ LOCAL AREA CONNECTION ผมมันเหลบืออันเดี่ยวหน่ะครับ ปกติมันจะมี 2 อันนะ

    เพิ่งเป็นเมื่อกี้เลย งง มากเลย อ่ะ ไฟก็ไม่ตกอะไรนะ เล่น NET อยู่ดีๆ เน็ท ดับ เลยดูที่ MODEM มันบอกเราไม่ได้เสียบสาย ไอเราก็เลย งง ด้านหลังตรง ที่เสียบปกติจะมีไฟ สีส้มกระพริบ อันนี้ก็ไม่มีไรเกิดขึ้นเลย

    ตอนนี้เลยต้องย้ายมาเสียบอีกรู ครับ ไม่ทราบว่ามันเป้นที่อะไรครับเนี่ย

    ปล.ผมลง driver ซ้ำ 2 รอบแระ ยังเป็นแบบเดิม งง มากเลย หรือว่า ช่อง LAN ผมจะ พังเสียแล้วครับ
    ...

  8. #8
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ไปเคลมมาแล้วครับ หายเป็นปกติดี ขอบคุณมากครับ

  9. #9

    Default

    รู แต๊บ ซะงั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •