overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: P5ND2-SLI and VGA Card

  1. #1
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default P5ND2-SLI and VGA Card

    ดีมั้ยอ่ะงับ ผมอ่านใน Article ของ OCZ แล้วอะงับรุ่น Deluxe แต่ไม่ค่อยรองรับ PD - - ที่ผมเห็นมาวันนี้ เปง P5ND2-SLI ดีมั้ยอ่ะงับเห็นสวยดีรองรับ SLI ด้วย แต่ 930 ผมจะใช้ได้ม้ายเนี่ย เจอมา 3600 มือ 1 และใช้กาดจอไรดีอ่ะงับเอา fps ประมาณ 35-40 งับ

  2. #2
    เลิกจำหน่าย
    Guest

    Talking

    http://www.dcomputer.com/proinfo/pro...s=12-TWA-FP887

    ที่ว่าเลิกจำหน่ายแล้ว คือเลิกเคลมให้ ??

  3. #3
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ให้ร้านที่ซื้อมานเคลมให้จิงับ

  4. #4
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ไม่นะ ถ้ายังมีประกันอยู่ ก็ยังเครมได้ แต่ได้ของใหม่หรือปล่าว อันนั้นไม่รู้ แต่ต้องเครมได้สิ

    ไม่งั้นประกันที่ยังอยู่ พวกเราก็เสียเปรียบนะ

  5. #5
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    แล้วมานดีปาวเนี่ย -*-

  6. #6
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    มันใช้ได้มั้ยเนี่ย T__T มะมีครายบอกเราเลย ASUS P5ND2-SLI กะ PD 930 ใช้กันได้มั้ย

  7. #7
    หึหึ
    Guest

    Smile

    ถ้าเป็นไปตามเว็บบอก

    ใช้ได้ครับ

    ถ้าไม่ชัวร์เอา CPU ไปด้วย ให้เขาใส่ทดลองให้ดูเลย - -

  8. #8
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เหอเหอ - - เสียวๆแฮะ

  9. #9
    หึหึ
    Guest

    Lightbulb

    M/B ตัวเดิมมันเป็นไรเหรอท่าน ???

  10. #10
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    slot ram เน่า เน้อ จะเอาไปเครมเลยซื้อสำรองและใช้งานไว้ 2 อันเคลมอันใช้อัน หมดตูดไปอันๆ

  11. #11
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    บอร์ดรุ่นนี้ใส้ Pentium ได้แค่ ซีรี่ย์ 8XX ครับ ซีรี๋ย์ 9XX จอดครับ แถมใส่ได้บางตัวอีกต่างหาก รู้สึกจะได้แค่ 805 830 840 มั้งครับ ยังไงลองเช็คจากเวป Asus ดูก่อนก็ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tatom's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tumza View Post
    บอร์ดรุ่นนี้ใส้ Pentium ได้แค่ ซีรี่ย์ 8XX ครับ ซีรี๋ย์ 9XX จอดครับ แถมใส่ได้บางตัวอีกต่างหาก รู้สึกจะได้แค่ 805 830 840 มั้งครับ ยังไงลองเช็คจากเวป Asus ดูก่อนก็ได้ครับ

    อยากจะแวะมาบอกว่ามันใช้งานกับ 930 ได้ครับ ถึงหน้าเว็บจะไม่ได้บอกเอาไว้ แต่การใช้งานจริงไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เพราะผมใช้คู่กันมา 4-5 เดือน ก่อนเปลี่ยนมาเล่น ds-4 ครับ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใดครับ เพียงแต่มัน oc เกิน 240 ไม่ได้ครับ กับ 930 ที่ใช้อยู่ไม่ค่อยจะนิ่ง

    ท่านเจ้าของกระทู้ ลองค้นหากระทู้ ใน v-mod ดูได้ครับ ลองดู มีภาพประกอบด้วยครับ

    ปล.มันไม่เหมาะกับ dualcore ที่มีตัวคูณ 14 นะครับเพราะจะเห็นคอร์เดียว แต่ 15 ขึ้นไปไม่มีปัญหาครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ขอบคุงมากคับผม

  14. #14
    OverclockZone Member tatom's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    แถมอีกนิดก็ได้ครับ ว่าเจ้าโอชินมันก็เคยใช้กับ 920 มาพักนึง ถามดูว่าเป็นไง อิอิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เหอะๆ เล่นแรมอะไรดีเนี่ย งบน้อยเล่นแต่ NCP มา 5 ตัวละ - -
    SD 3 ตัว
    DDR 2 ตัว เซ็งเลยซื้อมา DDR333 ต้องไปทดแรมเปง DDR400
    DDR2 ยางม่ายมี เล่น Cosair ดีมั้ยหว่า เห็ง JEDI ขาย 512*2 667 ประมาณ 5200


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •