overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: 20pin >> 24pin

  1. #1
    OverclockZone Member hOrmOne's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008
    Location
    YG Family

    Default 20pin >> 24pin

    คือว่าเจ้าตัว Pwsupply ของผมเนี่ย
    มันเป็น 20pin ละตัวบอร์ดใหม่มันดันเป็น 24pin
    ละมันจะมีตัวแปลงจาก 20>24 บ้างมะคับ
    ถ้ามีก้อขอดูหน้าตาของตัวแปลงหน่อย

    ขอบคุนมากคับๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ไม่ต้องแปลงก็ได้ครับ เสียบไป20pin เว้นช่องข้างล่างเอาไว้

  3. #3
    OverclockZone Member hOrmOne's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008
    Location
    YG Family

    Default

    หมายความว่า
    อีก 4 ช่องไม่ต้องเสียบก็ได้หรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    90 % ของบอร์ดรุ่นใหม่ เสียบไปเลยครับ

    หันด้านสลักล๊อคให้ตรงกันแล้วชิดซ้าย

  6. #6
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ถ้าอยากซื้อมาแปลงก็ได้ครับ มีขายเกลื่อนพันทิบเลยอันละไม่กี่บาท

  7. #7
    OverclockZone Member hOrmOne's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008
    Location
    YG Family

    Default

    เห็นว่าถ้าเสียบไม่เต็ม
    ไฟจะเข้าบอร์ดไม่เต็มที่

    ละจะมีผลไรปะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    เสียบแล้วเปิดเครื่องติดเป็นอันใช้ได้

  9. #9
    OverclockZone Member mybelovetong's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    เด่วนี้เห็น psu มันจะมีที่เสียบให้ครบเป็น 24 pin ด้วยนิ ประมาณว่า ขอเดิม 20 แล้วมันจะมีอีก 4 ขาอ่ะ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by hOrmOne View Post
    คือว่าเจ้าตัว Pwsupply ของผมเนี่ย
    มันเป็น 20pin ละตัวบอร์ดใหม่มันดันเป็น 24pin
    ละมันจะมีตัวแปลงจาก 20>24 บ้างมะคับ
    ถ้ามีก้อขอดูหน้าตาของตัวแปลงหน่อย

    ขอบคุนมากคับๆ

  11. #11
    OverclockZone Member hOrmOne's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008
    Location
    YG Family

    Default

    พอดีของผมมันอันเก่าอะคับ
    เลยมีแค่ 20pin เพียวๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •