สอบถามหน่อยครับ ใครใช้บอร์ด ASUS P5VDC-X บ้าง
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: สอบถามหน่อยครับ ใครใช้บอร์ด ASUS P5VDC-X บ้าง

  1. #1
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default สอบถามหน่อยครับ ใครใช้บอร์ด ASUS P5VDC-X บ้าง

    คือผมใช้บอร์ด ASUS P5VDC-X อยู่ครับ รู้สึกว่า ระยะ***งเมนบอร์ด (ตรง CPU กับ PSU) ใกล้กัน มากเลย ใครที่ใช้ตัวนี้อยู่หรือเคยใช้ ครับ บอกหน่อย
    ตอนี้ใช้ AC 7 PRO อยู่ครับ เหลือ 2 เซน ชนแล้ว


    ว่ามันจะใส่ zalman 9500 LED ได้หรือไม่

  2. #2
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    รู้สึกจะสูงไปนิดนึงจิงๆด้วย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เศร้า

  4. #4
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    2 เซน มีแววไม่ได้แน่เลยครับ ก็ โมเคส ย้ายที่ซับพายเอาครับ หรือเปลี่ยนเคสง่ายดีครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    2 เซน มีแววไม่ได้แน่เลยครับ ก็ โมเคส ย้ายที่ซับพายเอาครับ หรือเปลี่ยนเคสง่ายดีครับ
    ครับ ขอบคุณครับ ที่แนะนำ
    กำลังอยากได้ เคส ใหม่พอดี คงต้องเลือกสูงหน่อยแล้วละครับ จะได้วางเมนบอร์ดแล้วห่่างจาก ซัพพลายไกลๆ หน่อย


  6. #6
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    Thermaltake Shark โลด!! สูง โปร่ง เย็น ที่สำคัญ ... แลดูไฮโซ

    เอิ้ก


  7. #7
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เด๋วนี้ Shark มาบ่อยแฮะ อิอิ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    Thermaltake Shark โลด!! สูง โปร่ง เย็น ที่สำคัญ ... แลดูไฮโซ

    เอิ้ก
    ท่าน พีคุง ไม่ทราบว่า เคส Thermaltake Shark เป็นไงครับ มีรูปให้ดูรึปาวครับ จะเป็นพระคุณอย่างสูง แล้วราคาเท่าไรละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ราคาประมาณ 5200-5500 งับ

  10. #10
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เอ่อถามหน่อยงับ ไหนๆก้อไหนๆอยากเปงพวกเดียวกาน -_-" P5VDC-X ที่ 1000Tip ตอนนี้เท่าไหร่อ่ะงับ จะซื้อมาใช้สลับกับ 775Dual-VSTA จะเอาปายเคลม -*-

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Mcrxp View Post
    เอ่อถามหน่อยงับ ไหนๆก้อไหนๆอยากเปงพวกเดียวกาน -_-" P5VDC-X ที่ 1000Tip ตอนนี้เท่าไหร่อ่ะงับ จะซื้อมาใช้สลับกับ 775Dual-VSTA จะเอาปายเคลม -*-
    ผมซื้อมา 2 เดือนที่แล้ว 2160 ฿ ตอนนี้เหลืออยู่ 20XX ฿ นิดๆ

    ที่ (1000 ทิป) ชั้น 3 ร้าน M- ..

  12. #12
    ll3anana
    Guest

    Default

    ของผม อีก 2.5 cm ชน psu แหๆๆ ขอนิดนะ

    ทามมาย มาน format HD ไม่ผ่าน มานสามารถเกิด จากอารายได้บ้างคราบ

  13. #13
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    เหอเหอ เคสเล็กๆก้อน่ากัวจิงๆเลยแฮะ
    จะดูเคส Thermaltake Shark ดูได้จากลิ้งค์นี้เลยจร้า
    http://www.overclockzone.com/forums/...ead.php?t=8229

  14. #14
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ถามหน่อยงับ P5VDC-X รองรับ RAM DDR2 667 หรือป่าวคับ ????

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Mcrxp View Post
    ถามหน่อยงับ P5VDC-X รองรับ RAM DDR2 667 หรือป่าวคับ ????
    รับแค่ DDR2 533 ครับ ของผม APACER 1024/667 * 2 ครับ ต้องปรับรัน 533 ครับ (ในBIOS)ไม่งั้นถ้าตั้งแรม อัตโนมัติ เล่นไปซักพักเดี้ยงครับ (บลูสกรีน)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •