overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: จะเปลี่ยนการ์ดจอเป็น 8800 gt

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default จะเปลี่ยนการ์ดจอเป็น 8800 gt

    คำถาม psu เครื่องผมมันแค่ 300w ถ้าเปลี่ยนการ์ดจอเป็น 8800gt จะไหวไหมครับ

    ต้องมีรายละเอียดอะไรมากกว่านี้ก็บอกนะครับ ไม่คอ่ยรู้เรื่องเท่าไร

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดับอนาจ

    * A single GeForce 8800 GT requires you to have a 450 Watt power supply unit at minimum if you use it in a high-end system. That power supply needs to have (in total) at least 26 Amps available on the 12 volts rails.
    * A second GeForce 8800 GT installed on this system requires you to have a 500 Watt power supply unit at minimum if you use it in a high-end system. That power supply needs to have (in total) at least 36 Amps available on the 12 volts rails.

    450 Watt เต็มนะ ถ้าไม่เต็มอาจจะมีผลในระยะยาว
    SLI 500 Watt
    Last edited by TWK.; 21 Apr 2008 at 11:28:16.

  3. #3
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    เปลี่ยน PSU เป็น 460W.แท้ ถ้าเผื่ออนาคตก็เอา 500W.เต็ม

  4. #4
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    อืมตาม 2 ท่านบอกครับ - -*

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    เห็นท่านเรือ เอา300w ใส่ Q6600 + 8800GT

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    ถามอีก ถ้าผมเปลี่ยนเป็น 8800gt แต่ cpu ผมแค่ E4300 1.83 นี่สามารถเล่น crysis ได้ไหมครับ

    หรือต้องเปลี่ยน cpu อีก T_T

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Yong_Yee View Post
    ถามอีก ถ้าผมเปลี่ยนเป็น 8800gt แต่ cpu ผมแค่ E4300 1.83 นี่สามารถเล่น crysis ได้ไหมครับ

    หรือต้องเปลี่ยน cpu อีก T_T
    เล่นได้ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน CPU

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    งี้ค่อยยังชั่วหน่อย ขอบคุณมาก ๆ เลยครับทุกท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    CPU แรงกว่า Cpu ผมอีกครับแรงกว่ามากมายผมยังใช้แค่ Pentium d 820 2.80ghz เองครับก็เล่นเกมส์ได้เกือบหมดยกเว้น Crysis ที่คิดว่ามันน่าจะไม่ไหวหรอกแต่ CPU ของท่านแม้จะเป็นแค่ 1.83Ghz แต่ไงก็แรงกว่าผมรับรองเล่นเกมส์ได้ทุกเกมส์เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    300วัตต์มันรอดเหรอท่าน ผมว่าไม่รอดนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •