overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ท่านผู้ใดใช้ True wifi Unlimited เดือนละ250 (แบบที่ผูกสัญญากับ hi-speed) ถามอะไรหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default ท่านผู้ใดใช้ True wifi Unlimited เดือนละ250 (แบบที่ผูกสัญญากับ hi-speed) ถามอะไรหน่อย

    คือตอนนี้อยู่หอ(เนตหอมีแต่แพงกว่า แล้วเน่าบ่อยด้วย) แล้วทีนี้ก็จะให้เพื่อนไปทำเรื่องขอ Use-Pass wifi มาให้ผมใช้
    แต่กำลังข้องใจว่าถ้าเอามาแล้วมันจะสามารถต่อ hi-speed(บ้านเพื่อน) พร้อมกับต่อ wifi(ห้องผม) ได้พร้อมกันรึป่าว รึต่อได้ทีละอันประมาณว่ามันมองว่าเป็น Account เดียวกันรึป่าวนะครับ ท่านใดรู้บอกที

    ขอบคุณครับผม
    Last edited by alec; 21 Apr 2008 at 12:14:49.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้ทีละอัน


    Last edited by TWK.; 21 Apr 2008 at 12:18:20.

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    โทรครับ หรือไม่ก็ต้องลอง แต่ไม่น่าจะทำได้มั้ง เพราะมันจะเหมือนเราlogin2idพร้อมๆกัน มานก็ต้องมีอันนึงหลุดแหละมั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    เครื่องแรกต่อ ADSL
    เครื่องสองต่อเป็น True-wifi
    ต่อพร้อมกันไม่ได้หรือนี่ โอ่วม่ายยยยย อดเลยตู

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by alec View Post
    เครื่องแรกต่อ ADSL
    เครื่องสองต่อเป็น True-wifi
    ต่อพร้อมกันไม่ได้หรือนี่ โอ่วม่ายยยยย อดเลยตู
    อันนี้ได้

  6. #6
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    อันนี้ได้
    อันนี้ละที่ผมอยากได้ยิน
    สงสัยที่ถามไปทีแรกจะทำให้ท่านงงต้องขออภัย

    คือที่ตั้งใจจะถามประมาณว่า ขอเปิดใช้บริการ True wifi Unlimited เดือนละ250 (แบบที่ผูกสัญญากับ hi-speed)
    แล้ว ADSL ก็ต่อ PC บ้านเพื่อน
    แล้ว wifi ก็จะเอามาใช้กับ PC ของที่ห้องเรานะ ให้เพื่อนสมัครให้เฉยๆ เอาส่วนลด


    ยังก็ขอบคุณที่ให้ความกระจ่างครับผม
    Last edited by alec; 21 Apr 2008 at 13:37:07.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ลองสมัครใช้ฟรี 1 ชั่วโมง พิมพ์ wifi ส่งไปที่ 9434 ต้องเป็นเบอร์ทรูมูฟเท่านั้นนะ
    ถ้าเข้า User ได้ใช้ได้ก็เตรียมสมัครเลย ต้องเอาของฟรีลองก่อนเพื่อใช้ไม่ได้.. -*-

  8. #8
    OverclockZone Member LeeLaRak's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง+ไทรน้อย+บางใหญ่

    Default

    เอา wireless usb มาเพิ่มอีกตัวน่าจาคอนเน็คได้้ทั้งสองนะแบบกรณีการ์ดlanสองตัว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2008

    Default

    ต่างจังหวัดใช้ wifi ของทรูได้หรือเปล่าละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jerdkung View Post
    ต่างจังหวัดใช้ wifi ของทรูได้หรือเปล่าละครับ
    จังหวัดไหนครับ...
    ถ้าเราเปิดไวเลสเครื่องคอมฯ เรา แล้วเจอสัญญาณ true wifi ก็ได้เลย..
    ย้ำ true wifi นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •