overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครเล่น R6V2 (Rainbow 6 Vegas 2) บ้างแล้วครับ

  1. #1
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default ใครเล่น R6V2 (Rainbow 6 Vegas 2) บ้างแล้วครับ

    อยากทราบว่า Spec ผมเล่นได้ไหมครับ
    AMD ATHRON 3000+ 64Bit
    RAM 1G 400 Mhz
    VGA : Chaintec 6600GT

    แต่ผมเล่น COD4 ที่ 1024x768 ไม่กระตุกนะครับ.

    จะเล่น R6V2 ไหวไหมครับ แล้วถ้าเปลี่ยนแต่ตัว VGA เป็น 9600GT จะไหวไหมครับ กับเกมส์ใหม่ๆ หรือต้องยกชุดครับ T_T ไม่ค่อยมีงบ แล้วภาคนี้สนุกกว่าภาคแรกไหมครับ ไม่เคยเล่นภาคแรกครับ แต่ดูแลวน่าเล่นดี Rating ก็ ดีนะที่อเมริกา ใครเล่นแล้วแชร์ให้ฟังบ้างครับแล้วแผ่นแท้มีขายรึยังครับจะได้ไปสอยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ถ้าเปลี่ยนเป็น 96 นะครับ

    CPU มันจะเป้นตัวถ่วงแทนอะ-*-

  3. #3
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    เกมส์นี้ผมว่าแดกทรัพยากรณ์มากกว่า COD4 แน่เหอๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    กินเยอะกว่า COD4 นิดหน่อยครับ

    88 เล่นแล้วกระตุก (ม่ายรู้แคร็กม่ายดีรึเปล่า) ตอน Menu ลื่นมาก แต่เวลาเล่นเกมแล้วเหมือน FPS มานน้อยยังไงม่ายรู้ดิ ม่ายสมกับเปง UnrealEngine เลย ใช้ม่ายคุ้ม

  6. #6
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    ผมว่าแรมกับ cpu น้อยไปหน่อยครับ เพิ่มเป็น 2GB กับ X2 6600GT น่าจะลื่นแล้วนะ

    สเป๊กผมตามลายเซ็น ปรับสุดหมด ความละเอียด 1280*960 ลื่นครับ ไม่กระตุก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •