overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: DDR3 แค่เร็วกว่า DDR2 อย่างเดียว หรือมีเทคโนโลยี่อะไรที่ DDR2 ไม่มีเหรือครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Talking DDR3 แค่เร็วกว่า DDR2 อย่างเดียว หรือมีเทคโนโลยี่อะไรที่ DDR2 ไม่มีเหรือครับ

    DDR3 แค่เร็วกว่า DDR2 อย่างเดียว หรือมีเทคโนโลยี่อะไรที่ DDR2 ไม่มีหรือครับ
    เห็นราคาสูงมาก

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ต่างกันที่ slot ด้วยคับ^^"

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เทคโนโลยี ทำการตลาดครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member tanachai's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    Phuket

    Default

    กินไฟแรงคันต่างกัน
    ปล.ตัวมาตฐาน

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    และที่สำคัญนะครับ ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด จะเป็นสิ่งที่ผู้ใช้ต้องรู้ด้วยครับ คือ ชื่อเรียกนะครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    ดูแล้วยังไม่ค่อยน่าเล่นเท่าไหร่

  7. #7
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    แรม DDR2 สามารถดึงข้อมูลได้ 4 ชุดใน 1 รอบสัญญาณซึ่งมากกว่า DDR 2 เท่า
    แรม DDR3 สามารถดึงข้อมูลได้ 8 ชุดใน 1 รอบสัญญาณซึ่งมากกว่า DDR2 2 เท่า


    และแรม DDR3 ส่วนใหญ่สามารถทำความเร็วสูงกว่า 1Ghz

    แต่ติดตรงที่ Cl มันเยอะเท่านั้นแหล่ะ




    ปล.ตามนั้น

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ถ้า cl 5-5-5-15 ล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •