overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครใช้ abit ax78 ตอบหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default ใครใช้ abit ax78 ตอบหน่อยครับ

    ไอ้ตรง เมนบอด มันมี 8 pin ให้เสียบเข้า เมนบอด ถ้า psu ผมไม่มี 8 pin

    มีแต่ 4 pin เสียบได้มั้ยครับ เสียบ ฝั่งไหนก็ได้หรอครับ พอดีกำลังจะซื้อตัวนี้

  2. #2
    OverclockZone Member puter's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    เสียบได้คับ ดูในคู่มือได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เสียบได้ครับ

    ถ้ายิ่งใช้กับ CPU 2 หัว ใช้ 4 Pins ยิ่งดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    คู่มือคร้าบบบบ .....

  5. #5
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ได้ครับผมก็ใช้4pin

  6. #6
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เสียบช่องที่ใกล้ Socket Cpu ที่สุดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    เสียบได้ครับ

    ถ้ายิ่งใช้กับ CPU 2 หัว ใช้ 4 Pins ยิ่งดีครับ
    อ่าว ทำไมล่ะครับ ผมใช้ 8 Pins อ่า

    (อยากรู้จริงๆนะคับ หุหุ)

  8. #8
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    แล้วแบบนี้ถ้าใช้ Phenom 4 pin ก็เอาไม่อยู่ไช่ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member lilxennlil's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว 101

    Default

    รู้เยอะๆจะทำให้รับส่งไฟไปเลี้ยงได้ดีกว่าึคับ

  10. #10
    OverclockZone Member notetep123's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    @Forums OverclockZone

    Default

    เสียบได้คับ ในคู่มือมันก็บอกไว้

  11. #11
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    Quote Originally Posted by Deenkung View Post
    แล้วแบบนี้ถ้าใช้ Phenom 4 pin ก็เอาไม่อยู่ไช่ไหมครับ
    ช่วยตอบหน่อยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •