overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครเจอปัญหาแรมกะบอร์ดไม่เข้ากันบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default ใครเจอปัญหาแรมกะบอร์ดไม่เข้ากันบ้าง

    บอร์ดใหม่ๆ กะแรมไหม่ๆ บางทีก็ไม่เข้ากัน อาการเปงไงช่วยบอกหน่อยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อาจจะเปิดไม่ติด
    ถ้าไม่ Support กันจริงๆ (ซึ้งถือโอกาศซวยน้อยมาก)

  3. #3
    OverclockZone Member l_suwit's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007

    Default

    เคยเจอคับ ของผมอาการลงไดร์เวอร์ซาวไม่ได้อะ แต่ประกอบที่ร้าน เลยให้เค้าเปลี่ยนให้ใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member poreking's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    อ๋ออันนี้สุดยอดเลยยังไงก็ไม่ได้ ซื้อ แรม ddr 2 มาใส่ ddr 1 ตอนนั้นเครื่องแรกยังไม่เป็น

  5. #5
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    เคยเจอคับ ของผมอาการลงไดร์เวอร์ซาวไม่ได้อะ แต่ประกอบที่ร้าน เลยให้เค้าเปลี่ยนให้ใหม่
    ช่ายอาการนี้เลย ลงซาวด์นอกนะ ลงได้แต่เสียงยานเลยล่ะโหๆๆ
    555 สงสัยผมซวย แล่ว ประกอบเองด้วย เหอๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    เคยเจอ แรม PQI ใส่แล้วบู๊ทไม่ขึ้นเลย

  7. #7
    OverclockZone Member fuc166's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เคยเจอครับลงxpไม่ผ่านครับลงแล้วค้างตลอดต้องใส่อันเก่าไปก่อนพอลงเสร็จเอาอันเก่าออกใส่ของใหม่ไปแทนใช้ได้เฉยเลย

  8. #8
    OverclockZone Member phanganman's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2008

    Default

    อิอิ ลองเปลี่ยนแรมดูก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •