overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใช้ FireFox แล้วเข้าเล่น DotA มิได้

  1. #1
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default ใช้ FireFox แล้วเข้าเล่น DotA มิได้

    มันบอกให้ เข้าทาง IE เท่านั้น ผมก็ลง IE TAB แล้ว เซทไรเรียบร้อย แต่ก็ยังไม่ได้ ทำไงดีครับ ใช้ FireFox2 เห็นคนบอก เวอนี้ใช้ไม่ได้ แล้วผมจะหา FireFox ตัวเก่าจากไหนดี ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member optimum's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    เอ่อ ผมก็ไม่รุนะคับ เครื่องมีทั้ง IE กะ FF อ่ะ -..- เวลาเข้า ก็เปิด IE มันก็เข้าได้นะคับ ?

    เวลากด มันเข้า FF อัดโนมัด รึป่าวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    มันเข้า FF อัตโนมัต อะสิครับ 555

  4. #4
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    แค่ลงIE Tabใช่ว่าจะเข้าได้แค่นั้นมันไม่พอ ในTabของเราต้องขึ้นสัญลักษณ์IEด้วยตรงที่ชี้ไว้
    พอเสร็จแล้วก็ทำเป็น Bookmarks Toolbarซะจะได้ง่ายขึ้นเวลาเข้าหน้าเวปหรืออะไรก็แล้วแต่ที่ต้องลง Active X
    ผมใช้หมาไฟเล่นทั้ง SF,16 Pound




    ลืมบอกไปแค่คลิ๊กตรงที่ลูกศรไว้แค่นั้น
    Last edited by amstel; 22 Apr 2008 at 00:50:09.

  5. #5
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ผมก็ใช้หมาไฟ2เหมือนคุณนั่นแหล่ะใครบอกว่าเวอร์ชั่นนี้ใช้ไม่ได้ ฝากไปตบปากที

  6. #6
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    ลง Extention IE Tabs ครับ

    แล้วจากนั้น เวลาเรากด เข้า Dota มันจะเข้ามาใน FF ใช่มะครับ ?

    เราก็ กด IE Tabs เปลี่ยนให้เป็น source IE แล้วก็ กด Yes ก็จะได้ปกติครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member kittikon's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    กดเข้าเกมมันจะเข้าที่หน้าของ FF ตรงหน้ากดเข้าของ thaicybergame จากนั้นเข้า tool >>> IE tab option แล้วทำการ add url เข้าไปก็เป็นอันเสร็จสิ้น
    แล้วกดเข้าเกมใหม่ทีนี้ก็จะใช้เป็น IE tab ได้แล้วนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    ใช้ IE tab คับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    เครื่องผมตั้งค่าแล้ว

    ทำไมพอจะเข้า DOTA แล้วมัน ERROR อะ

    งงง

    ใช้ IE tab เปิดเวป thaicybergame ไม่ได้เลย อะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ตอบคุณ Oudz ครับ
    ผมก็เคยเจอปัญหา
    เพียงแค่ copy url ผิด อ่ะ ครับ
    คาดว่า คุณคง copy url --> www.thaicybergames.com
    แต่จิงจิง ควร จะเป็นhttp://www.thaicybergames.com/startgame/ucg/
    ลองดูครับ ได้ผล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •