overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ลงเกมส์ MOH : Airborne แล้วมันมีปัญหาแบบนี้อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default ลงเกมส์ MOH : Airborne แล้วมันมีปัญหาแบบนี้อ่ะครับ

    ผมเอาแผ่นแรกใส่เข้าไปซักพัก จอฟ้า แผ่น 2 ก็เหมือนกันจอฟ้าตลอดต้องปิดที่สวิตเลยกว่าหน้าจอมันจะดับ แต่เอาแผ่นอื่นลงมันลงได้น่ะครับ เกมส์ก็ไม่ได้เสียเพราะเอาลงที่ทำงานได้
    ท่านใหนพอที่จะรู้วิธีแก้ไขหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ทำไมไม่ใช้ของแท้!

  3. #3
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    งะ...ตอนลง auto run หรือ ป่าว ลองใหม่ครับอย่าติดตั้งโดย auto run ครับ ลองแบบนี้ก่องนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    ทำไมไม่ใช้ของแท้!
    บอกตามตรงนะครับ ผมไม่นิยมของแท้น่ะครับ เอาเงินที่ซื้อของแท้ไปใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีกเยอะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by us---army View Post
    บอกตามตรงนะครับ ผมไม่นิยมของแท้น่ะครับ เอาเงินที่ซื้อของแท้ไปใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีกเยอะ
    ก็ไม่ได้ว่าอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    เอ่อ ปิดออโต้รันแล้วมันก็ยังเหมือนเดิม เหอๆๆๆ สงสัยไม่ได้เล่นล่ะเกมส์นี้
    เล่น Rainbow 6 Vegas 2 ไปพลางๆก่อนล่ะกัน อิอิอิ
    ขอโทษด้วยครับท่าน jajaboss

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by us---army View Post
    เอ่อ ปิดออโต้รันแล้วมันก็ยังเหมือนเดิม เหอๆๆๆ สงสัยไม่ได้เล่นล่ะเกมส์นี้
    เล่น Rainbow 6 Vegas 2 ไปพลางๆก่อนล่ะกัน อิอิอิ
    ขอโทษด้วยครับท่าน jajaboss
    ไม่เป้นไรครับ

    แล้วอันนี้โหลดมาหรือว่าซื้อแผ่นอะครับ

    ตอนแรกเกมนี้จะซื้อแผ่นปลอมอยู่ แต่ของปลอม 2 แผ่นมัน 400 บาทแล้วอะ ผมเลยซื้อของแท้ไปเลย

  8. #8
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ผมเอาจากเพื่อนที่ทำงานมาลงอ่ะครับ ครั้งก่อนเอาไปลงเล่นได้
    แต่ครั้งนี้เอาไปลงแล้วมันก็เป็นอย่างที่บอกล่ะครับ อิอิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ไม่รู้ซิครับ นานๆใช้ของปลอม ไม่ก็เกมที่ยังไม่เข้าไทย

  10. #10
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    windows อะไรครับ ลองเช็คความต้องการของระบบขั้นต่ำดู - -*

    - OS: Windows XP (SP2), Windows Vista (32-bit; 64-bit versions of Windows Vista are not supported)

    - CPU (Single Core): Intel P4 2.8 GHz or AMD Athlon 2800+ for Windows XP / Intel P4 3.0 GHz or
    AMD Athlon 3800+ for Windows Vista

    - RAM: 1 GB for Windows XP / 1 GB for Windows Vista

    - Disk Drive: 8X or faster DVD-ROM drive

    - Hard Drive: 9 GB or more of free space

    - Note: 64 bit versions of Windows are not supported

    - Video: DirectX 9.0c, NVIDIA GeForce 6600 GT, ATI Radeon X1300 Pro, or better with Shader 3.0
    support for Windows XP or Vista (Note: NVIDIA 6800XT, 6800LE, 7100GS, 7200GS, 7200LE,7300GS,
    7300GT cards not supported). NOTE: NVIDIA SLI and ATI Crossfire modes are not supported in
    Medal of Honor Airborne.

    - Sound: DirectX 9.0c compatible sound card (Note: For Creative Sound Blaster Audigy cards running
    under Windows Vista you should expect lower performance)

  11. #11
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ผมใช้ของโหลด...ก้ไม่เห้นมีปัญหานิครับ

  12. #12
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมก็ประสบปัญหานี้เหมือนกันครับ ลงเกมไม่ได้ ขึ้นจอฟ้า แค่จะเข้าไป GPU-Zก็จอฟ้า
    เป็นกับเกมนี้เกมเดียวเหมือนกัน ตอนล้างเครื่องเสร็จ มันลงเล่นได้ครับ
    แต่พอลบแล้วลงใหม่ กลับขึ้นจอฟ้า เซ็งครับ แต่โชคดีที่เล่นจบไปแล้ว 5-6รอบ
    แล้วนึงอยากมาเล่นใหม่ แต่ก็เซงเพราะจอฟ้า ท่าน จขกท โดนแนวเดียวกันกับผมเลย

  13. #13
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    ทำไมไม่ใช้ของแท้!

    สำหรับผมนะครับ

    เกมส์ไหนที่เมืองนอกผลิต ผมใช้ของปลอม

    เกมส์ไหนที่เมืองไทยผลิต ผมใช้ของแท้ครับ

    สนับสนุนของไทยครับ

    เพราะยังไงเมืองนอกเขาทำเกมออกมา เขาได้เงินมหาศาลอยู่แล้วละครับ ส่งขายทั่วโลก

    แต่ไทยนี่สิ สื่ออะไรต่างๆก็ไม่ค่อยจะมี - -
    Last edited by wt25044; 22 Apr 2008 at 10:32:35.

  14. #14
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    เล่นจบมา 2 รอบคิดถึงเลยลงอิกที ลงไม่ได้ เวงกำ

  15. #15
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมคิดว่า เป็นที่ HDD ครับ หลังจากที่หาสาเหตุมาพอสมควร
    เพราะผม ก็เป็นแบบท่าน ลงเกมแล้วจอฟ้า
    แต่พอลองเอา HDD 500GB ที่พึ่งซื้อมา ลงเกม
    ปรากดว่า ลงได้ครับ
    แต่HDD ที่อยู่ในเครื่องใช้ประจำ กลับลงไม่ได้

    อาจจะเพราะ HDD ไกล้เต็มหรือป่าว
    แต่สาเหตุ เป็นที่ HDD ครับ ตอนนี้ ผมลงเล่นได้ปกติแล้ว
    เล่นจบไปและ 1 รอบ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by onizika01 View Post
    ผมคิดว่า เป็นที่ HDD ครับ หลังจากที่หาสาเหตุมาพอสมควร
    เพราะผม ก็เป็นแบบท่าน ลงเกมแล้วจอฟ้า
    แต่พอลองเอา HDD 500GB ที่พึ่งซื้อมา ลงเกม
    ปรากดว่า ลงได้ครับ
    แต่HDD ที่อยู่ในเครื่องใช้ประจำ กลับลงไม่ได้

    อาจจะเพราะ HDD ไกล้เต็มหรือป่าว
    แต่สาเหตุ เป็นที่ HDD ครับ ตอนนี้ ผมลงเล่นได้ปกติแล้ว
    เล่นจบไปและ 1 รอบ อิอิ
    เป็นที่วินโดว์ มากกว่านะครับ เพราะว่าผมเพิ่งซื้อ 640GB มาลง มันก็ยังเหมือนเดิม

  17. #17
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    เกมนี้กับเครื่องผมก็มีปัญหาแรกเล่นไปขึ้นจอฟ้า ซะงั้น

    ลงวินโดวส์ใหม่หาย ไม่รู้คิดไปเองป่าวหว่า เพราะตอนนั้นเปลี่ยน PSU ตามการ์ดจอ ด้วย เลยไม่รู้มันจอฟ้าเพราะอะไร ไฟหรือวิน
    แต่ก็เล่นจบรอบเดียว ยังสู้ CoD2 ไม่ได้อยู่ดี แต่ระบบปืนมันแปลกดี

  18. #18
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    วินโดว์มีส่วนด้วยอย่างมากเลยคับ ล่ะก็โปรแกรมphyxอะไรนี่แหละอีกตัวหนึ่ง ถ้าไม่removeมันก่อนก็ลงไม่ได้ ไม่เข้าใจเหมือนกัน

  19. #19
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    ปิด autorun ครับ แล้วรันที่ตัว setup เองเลย

    ผมก็เป็นครับ

  20. #20
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    MOH : Airborne ตอนแรกเล่นมันมากๆๆๆ แต่พอลง Call of Duty 4 เล่นทีกลับมาเล่นไม่มันเลยครับ 555+

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •