overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: call of duty4 ปรับภาพได้ไม่สุดหลายฟังค์ชั่น เป็นเพราะอะไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boyfire007's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default call of duty4 ปรับภาพได้ไม่สุดหลายฟังค์ชั่น เป็นเพราะอะไรครับ

    ผมเพิ่งอัพเกรดเครื่องครับ มาเป็น spec ดังนี้

    x2 4800+ ram 2GB DDR 667 GALAXY GEFORCE 8800GT 512MB

    ลง window xp sp2 dx 9.0c ครับ เวลาเล่นเกมส์ก็ลื่นดีครับ แต่ไม่สามารถ ปรับรายละเอียดได้สุด ทุกฟังค์ชั่น มีเพียงแต่ ปานกลางให้เลือกเท่านั้น ทำอย่างไรถึงจะปรับได้สุดครับ หรือต้องเปลี่ยนไปลง vista แทนครับ รบกวนแนะนำด้วยครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ ชาว ocz

  2. #2
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ผมใช้ Vista นะแต่เวลาปรับอ่ะ มานมีปรับทั้งตรง option และก่อน option นะดูดีๆคับ จำมะได้ว่ามานชื่อว่าไรจะมีให้ปรับ texture คับ แล้วก้อพวก AA AF คับ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ถ้าเป้นxp แบบ mutiplayer ได้แค่normalครับ ไม่เคยลองvistaว่าได้highรึปล่าว

    แต่เกมมันเป็นdx9 ไม่น่าจะเกี่ยวกับvistaหรือxp แต่เล่นnormal ภาพก็เหมือนhighในsingleแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    กี่ AA ครับ 4 หรือป่าวผมปรับสุดได้แค่ 4AA ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member boyfire007's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณครับตอบไวดีจัง ผมเล่นได้ sp mode ครับ

    คือว่า ตรงหน้าของ graphic ผมปรับ ฟังค์ชั่นอื่นอื่น เปิดหมด

    แต่ตัว number of dynamic light กับ model detail กับ water detail กับ number of corpses

    มันปรับสูงสุด ได้แค่ normal ทุกตัวเลยครับ
    คือมันมีให้เลือกแค่ low กับ normal


    ส่วน texture setting ผมปรับ trilinear anisotropic ปรับสุด นอกนั้นปรับ extra หมดครับ

    อยากทราบว่าจะทำอย่างไรให้ number of dynamic light กับ model detail กับ water detail กับ

    number of corpses มันปรับได้สูงกว่า medium บ้างครับ รบกวนหน่อยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    มันสุดแค่นั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    trilinear anisotropic ปรับautoครับ

  8. #8
    OverclockZone Member boyfire007's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by boyfire007 View Post
    ขอบคุณครับตอบไวดีจัง ผมเล่นได้ sp mode ครับ

    คือว่า ตรงหน้าของ graphic ผมปรับ ฟังค์ชั่นอื่นอื่น เปิดหมด

    แต่ตัว number of dynamic light กับ model detail กับ water detail กับ number of corpses

    มันปรับสูงสุด ได้แค่ normal ทุกตัวเลยครับ
    คือมันมีให้เลือกแค่ low กับ normal


    ส่วน texture setting ผมปรับ trilinear anisotropic ปรับสุด นอกนั้นปรับ extra หมดครับ

    อยากทราบว่าจะทำอย่างไรให้ number of dynamic light กับ model detail กับ water detail กับ

    number of corpses มันปรับได้สูงกว่า medium บ้างครับ รบกวนหน่อยนะครับ


    มีใครปรับได้มากกว่าผมอีกหรือปล่าวครับ ยังสงสัยนิดนึงว่าถ้าปรับได้สุดแล้วทำไมไม่เป็น high เป็นแค่ normal ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    มันเปนงี้ตั้งแต่ CoD2 แล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member boyfire007's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  11. #11
    OverclockZone Member jamefight's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008

    Default

    มันทำได้แค่นี้นานแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •