overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ลง RivaTuner v2.08 แล้วไม่มีไอคอนปรับแต่ง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default ลง RivaTuner v2.08 แล้วไม่มีไอคอนปรับแต่ง

    ตามรูปครับแน่นำทีครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Seth's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2008

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน เครื่องผมลงก็ไม่ขึ้น - -

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เค้าตอบละนะตะเอง....
    กระทู้ที่แขวนไว้ข้างบนง่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    เค้าตอบละนะตะเอง....
    กระทู้ที่แขวนไว้ข้างบนง่ะ
    ของผมมันมะขึ้นเลยอะ
    Last edited by JINDASAMUD; 22 Apr 2008 at 23:19:12.

  5. #5
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ผมก็ใช้V.2.08 ก็ยังมีนี่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    ของผมมันมะขึ้นเลยอะ
    ตะเองลง net framework 2.0 ยังเอ๋ย....

  7. #7
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ตะเองลง net framework 2.0 ยังเอ๋ย....
    ลงแล้วอะตะเองทำไงก็มองมะเห็นเปลี่ยนไดเวอร์ตั้งแต่ 7.12 ถึง 8.4 ก็ยังมองมะเห็นเลย

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    ลงแล้วอะตะเองทำไงก็มองมะเห็นเปลี่ยนไดเวอร์ตั้งแต่ 7.12 ถึง 8.4 ก็ยังมองมะเห็นเลย
    ใช้ riva เวอร์ชั่นหยั่ง ????

  9. #9
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ชื่อกระทู้เลย 2.08

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    ชื่อกระทู้เลย 2.08
    รู้ได้งัย....
    จขกท. กะคุณ JINDASAMUD ใช่คนเดียวกันที่ไหนหละลุง มาตอบแทนเค้าเดี๋ยวปั้ดเหนี่ยวเลยเนี่ยะ.... หุหุ


    เรื่องของเรื่องคืออยากให้ลองให้ riva หลายๆเวอร์ชั่นดูก่อนงับ อาจเป็นเพียงแก้ไขปัญหาเบื้องต้น แต่ก็ไม่รู้ว่าแก้งัยละ
    อีกทางคือลองเปลี่ยนไดร์เวอร์อีกนั้นแหละ

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ดูเกรียนทะเลาะกัน กรั่กๆ

  12. #12
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    เค้าเคยลอง 2.06 ละก็มะเห็น

    เกรียนเลยบอกให้ลอง 2.08 มันก็ขึ้นมา

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณที่แนะนำคราบ..........

  14. #14
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    รู้ได้งัย....
    จขกท. กะคุณ JINDASAMUD ใช่คนเดียวกันที่ไหนหละลุง มาตอบแทนเค้าเดี๋ยวปั้ดเหนี่ยวเลยเนี่ยะ.... หุหุ


    เรื่องของเรื่องคืออยากให้ลองให้ riva หลายๆเวอร์ชั่นดูก่อนงับ อาจเป็นเพียงแก้ไขปัญหาเบื้องต้น แต่ก็ไม่รู้ว่าแก้งัยละ
    อีกทางคือลองเปลี่ยนไดร์เวอร์อีกนั้นแหละ
    RivaTuner ก็ลองทุกอั้นที่หาโหลดใด้นะตอนนี้แล้วครับมันก็มะขึ้น

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    RivaTuner ก็ลองทุกอั้นที่หาโหลดใด้นะตอนนี้แล้วครับมันก็มะขึ้น
    หากทำการติดตั้งไดร์เวอร์ ati อย่างถูกต้องและถูกวิธีทั้งหมดแล้ว
    ซ้ำยังได้ลองสลับไดร์เวอร์ บวกกับลอง rivatuner ในหลายๆเวอร์ชั่น
    ก็แปลว่าคุณได้ลองแก้ไขปัญหาทั้งหมด เท่าที่น่าจะพอแก้ไขเบื้องต้นไปหมดแล้ว
    ต่อจากนี้หากยังไม่ได้อีก คงต้องพึ่ง CCC หรือ atitool
    หรือไม่งั้นก็ตัวใครตัวมันแล้วงับ.... เหอะๆๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    หากทำการติดตั้งไดร์เวอร์ ati อย่างถูกต้องและถูกวิธีทั้งหมดแล้ว
    ซ้ำยังได้ลองสลับไดร์เวอร์ บวกกับลอง rivatuner ในหลายๆเวอร์ชั่น
    ก็แปลว่าคุณได้ลองแก้ไขปัญหาทั้งหมด เท่าที่น่าจะพอแก้ไขเบื้องต้นไปหมดแล้ว
    ต่อจากนี้หากยังไม่ได้อีก คงต้องพึ่ง CCC หรือ atitool
    หรือไม่งั้นก็ตัวใครตัวมันแล้วงับ.... เหอะๆๆๆ
    5555555555555555555+
    ใช้ atitool ก็ใ้ด้ครับ
    ขอบคุณท่านdears มากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •