overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: athlon 64 3000+ oc เท่าไรจึงดี

  1. #1
    nno
    Guest

    Default athlon 64 3000+ oc เท่าไรจึงดี

    จะoc เท่าไหร่ดีคะ ตอนนี้oc ที่ 2025.00mhz ดีป่าวคะ
    ลองปรับไปที่ fsb 234 มันเข้า win ไม่ได้อะคะ มีวิธีไหนบ้างคะ
    spec
    athlon 64 300+
    a8n-E
    ram 1 G
    Supply 450
    พัดลมเดิมคะ



    แนะนำหน่อยนะคะเอาแบบเสียงตังค์นะ
    ขอบคุณคะ

  2. #2
    OverclockZone Member overclock's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006

    Default

    ทดแรมครับ น่าจะไปได้อีก น่าจะถึง 2.5

  3. #3
    OverclockZone Member physicsman's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    ผมใช้แรม kington ไม่ถึงครับ 2.5

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาแบบนี้ไปลองดูครับ
    CPU CONFIG
    -ทดแรม DDR 333
    -CL 3
    -1T
    Hypertransport X4
    Q-COOL DISABLE

    FREEJUMPER
    ปรับ แมนมวล
    บัส CPU ลองปรับขึ้นดูเองครับ
    ตัวคูณ CPU x9
    volt CPU 1.55 สุดบอร์ดASUS
    VOLT RAm 2.95
    ล๊อกบัส PCI-E 100
    ล็อกบัส PCI 33.3 ครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถึงเจ้าของกระทู้ ถ้าท่านปรับบัสไป 234 แบบไม่ทดแรมเลยนะครับ แสดงว่าท่านมีแรมที่ดีพอสมควรในมือแล้วครับ
    ทดแรมแล้ว ได้บัส 280 ได้แน่นอน ครับ2.5 ไม่ยากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมใช้ Athlon64 3200+ อยู่ กับแรม Kington 400
    ทดแรมแล้ว ปรับเพิ่ม CPU ได้สูงขึ้น แต่เมื่อทดสอบกับโปรแกรมทดสอบแล้ว
    คะแนนมันไม่เพิ่มขึ้น มันกับลดลง
    OC @ 2300 แบบ ไม่ทดแรม จะได้คะแนน มากกว่า ทดแรมเป็น 333 ที่บัส CPU สูงกว่านี้
    ผมใช้ Mainboard ECS RS-482M ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member overclock's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006

    Thumbs down

    Quote Originally Posted by physicsman View Post
    ผมใช้แรม kington ไม่ถึงครับ 2.5
    ก่อนหน้านี้ผมเล่น kington ยังวิ่ง 2.5 ได้เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member 154's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ 3200+ บอร์ดDFI-ultra-d แรมutt
    1:1 ที่บัส 250 cl 2-2-2-5 ไฟแรม 3.2 อ่ะ เปิด 24ชั่วโมง +หาพัดลมเป่าแรมด้วยอ่ะ

  9. #9
    psompong
    Guest

    Default

    ผมใช้ Athlon 3000+ บอร์ด Asus A8N5X แรม Rambo 512
    v-core 1.45 Ram 1:1 133 วิ่งสบาย ๆ ที่ 280x9 ครับ ใช้งาน วันล่ะ 5-6 ชัวโมงมาเป็นปีแล้ว
    เคยวิ่ง 300x9 มาแล้ว แต่ Ram ไม่วิ่ง กำลังจะเปลี่ยน Ram ลองดูครับไปใด้อีกไกล

  10. #10
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default


  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by psompong View Post
    ผมใช้ Athlon 3000+ บอร์ด Asus A8N5X แรม Rambo 512
    v-core 1.45 Ram 1:1 133 วิ่งสบาย ๆ ที่ 280x9 ครับ ใช้งาน วันล่ะ 5-6 ชัวโมงมาเป็นปีแล้ว
    เคยวิ่ง 300x9 มาแล้ว แต่ Ram ไม่วิ่ง กำลังจะเปลี่ยน Ram ลองดูครับไปใด้อีกไกล
    1ต่อ1 133
    นี้มันไม่ 1ต่อ1 นะครับ มันทดแรมลงมาน้อยสุดของบอร์ดแล้วครับ ถ้า1ต่อ1 มันต้อง 200(400) ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member buTTer's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ฺBangPid GreenCity

    Default

    ของผม ใช้ตามลายเซน แต่ถ้าแรม แรมโบ ไปได้ที่ 275*9 ครับ แบบทดแรม เป็น 166 นะครับ
    ใช้งาน ก็ที่ 250*9 ครับ ไฟ 1.425 ไฟแรม 2.8 2.5 3 3 8 1t htt *4 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •